ร้านเล็กๆ รองรับ ได้ประมาณ 20ที่ เป็นร้านต่อชานออกมาจากตัวบ้าน ปรับปรุงให้เป็นร้านเล็กๆที่นั่งสบายเมนูสลัดมีให้เลือกหลายรายการ ทางร้านใช้ผักไฮโดรโพนิกส์จำนวนมาก มาให้ทานคู่กับเมนูต่างๆและน้ำสลัดข้นสูตรเฉพาะ ราคาย่อมเยาว์ อาหารรสชาตอร่อย ถูกปากแน่นอนค่ะไปอุดหนุนประจำ
Other Info. : ร้านหยุดวันเสาร์
2014-08-01
Waiting Time
15 Minutes (Dine In)
  • สปาเกตตี้ ขี้เวาทะเล
  • สปาเกตตี้ต้วยำกุ้ง