2012-09-10
วันนี้นัดกับเพื่อนสองคนที่เทอร์มินอล 21ร้านที่จะพามาทานกันวันนี้ก็คือ KONAYA ค่ะได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ไม่ได้ลองซักทีวันนี้แหละ รู้ดำรูแดงกันไปเมนูที่เราสั่งวันนี้นะคะ คืออูด้งแกงกะหรี่หน้าเทมปุระรสชาติอร่อยดีค่ะ ไม่ค่อยเลี่ยนมากเทมปุระก็ทอดมาได้ดี กรอบๆ ไม่อมน้ำมันเครื่องเคียงก็อร่อยดีค่ะ สลัดมาแบบสดๆกินแล้วสดชื่นมมาตัดเลี่ยนแกงกะหรี่ได้หน่อยสรุปว่า อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ร้านนี้ราคาก็ไม่แพงมาก การเดินทางก็สะดวก มาที่ BTS อโศก เชื่อมกับห้างเลยค่ะ
วันนี้แหละ รู้ดำรูแดงกันไป
กินแล้วสดชื่น