2011-12-08
สวัสดีค่าา กลับมารีวิวอีกครั้งกับร้าน KONAYA Curry Udon@Terminal21หน้าร้านตกแต่งสวยงาม ชวนให้เข้าไปทานจริงๆบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยงาม พร้อมเพลงเบาๆอุปกรณ์บนโต๊ะมากมายจริงๆ ของร้านนี้ มีตะเกียบ(เค้าเน้นด้วยว่าอย่างดี)ผ้าเย็นทิชชู่และที่แปลกสุดคือ ผ้ากันเปื้อนค่ะ เก๋จริงๆบนโต๊ะจะมีวิธีการรับประทานให้ด้วย ตั้งแต่ใส่ผ้ากันเปื้อนไปจนถึงการปรุงเลยทีเดียวชอบจริงๆค่ะ ดูใส่ใจลูกค้า และทำได้น่ารักมากๆเลย ให้ใจไปเลย มาถึงอาหารนะคะ ในเซตจะมีอูด้งแกงกะหรี่ กับข้าวธัญพืชและสลัดให้ค่ะ ข้าวและสลัดนี้เป็นรีฟีลสามารถเติมได้เรื่อยๆนะคะ เรียกได้ว่าคุ่้มราคาจริงๆ สำหรับข้าวเค้ามีเอาไว้ให้เติมลงไปเมื่อทานเส้นอูด้งหมดค่ะ ทำเป็นข้าวต้มนั่นเอง
สำหรับข้าวเค้ามีเอาไว้ให้เติมลงไปเมื่อทานเส้นอูด้งหมดค่ะ ทำเป็นข้าวต้มนั่นเอง เก๋อีกละ
ดูหน้าตาแต่ละเมนู น่าทานมั้ยค้าา (แต่จำชื่อไม่ได้แล้ว)
อาหารจะมีให้เลือก size ด้วยนะคะ S กับ L ไม่มี M แฮะ
แต่ในรูปนี้เป็น size S ทั้งหมดค่ะ
แต่ที่ประทับใจมากกว่าอาหารเป็นบริการและความน่ารัก กิ๊บเก๋ของร้านนี้มากกว่าค่ะ
แต่ถ้าเป็นแกงกะหรี่ ส่วนตัวก็ชอบของ coco มากกว่าอยู่จ้าา
ขอบคุณที่แวะมาอ่านรีวิวกันนะค้าา