ร้านนี้อยู่ในลิสต์ที่อยากมาอันดับต้นๆ นามแล้ว เพราะชอบสถานที่และการตกแต่งของทางร้านซึ่งเป็นบ้านไม้เรือนไทย วันนี้มีโอกาสมานครปฐมเลยไม่พลาดที่จะเยือนเครื่องดื่มที่สั่งมาคือ1. คาปูชิโนร้อน หอมกาแฟเข้มข้นดี2. คาปูชิโนเย็น รสชาติกาแฟรู้สึกแก้วนี้กาแฟอ่อนไปหน่อยหวานหอมกำลังดี3. นมเย็นชมพู อร่อยหอมนม ดื่มแล้วสดชื่นดีเหมาะกับคนไม่ดื่มกาแฟขนมที่สั่งคือ1. มัฟฟินช็อคโกแลตชิฟ 2. มัฟฟินอัลมอนด์ รสชาติขนมอร่อย เนื้อมัฟฟินแน่น ชุ่มฉ่ำหอมเนย แต่มีขนมให้เลือกทานไม่มากเท่าไหร่ ชอบมากๆ สำหรับบรรยากาศและการตกแต่งของร้านนี้โดยเฉพาะบ้านไม้ เหมาะกับการนั่งดื่มกาแฟคุยกันชิลๆ มีมุมให้ถ่ายรูกเยอะ ที่สำคัญคนชอบหนังสือน่าจะชอบเป็นพิเศษเพราะมีหนังสือให้เลื

เครื่องดื่มที่สั่งมาคือ
ขนมที่สั่งคือ
1. มัฟฟินช็อคโกแลตชิฟ
2. มัฟฟินอัลมอนด์

ชอบมากๆ สำหรับบรรยากาศและการตกแต่งของร้านนี้โดยเฉพาะบ้านไม้ เหมาะกับการนั่งดื่มกาแฟคุยกันชิลๆ มีมุมให้ถ่ายรูกเยอะ ที่สำคัญคนชอบหนังสือน่าจะชอบเป็นพิเศษเพราะมีหนังสือให้เลือกซื้อด้วย ส่วนราคานั้นก็ไม่แรงมากทั้งขนมและเครื่องดื่ม ถ้ามีโอกาสมานครปฐมจะแวะมาอีกแน่ๆ
คาปูชิโนร้อน
มัฟฟิน
คาปูชิโนเย็น
นมชมพู
2016-07-03
Waiting Time
10 Minutes (Dine In)
฿100 (Tea)
  • บรรยากาศร้าน
สำหรับวันนี้ก็จะพาไปร้านที่พี่คนหนึ่งที่ทำงานที่นครปฐมพาไปค่ะ บอกว่าเห็นเราชอบอ่านหนังสือ ก็เลยพาไปค่ะ พิกัดก็อยู่ใกล้ๆ กับทางเข้าพระปฐมเจดีย์ฝั่งนี้อะค่ะ เรียกไม่ถูกเหมือนกัน แหะๆเดินเข้าไปในซอยข้างๆ เทเลวิซนะคะ เข้าไปหน่อยหนึ่งก็จะเห็นบ้านสมัยเก่าและมีต้นไม้และบริเวณพอสมควรค่ะ นี่แหละค่ะร้านคำนำร้านมีทั้งหมดสองชั้น มีที่นั่งกระจายทั่วๆ ไป ด้านในบ้านมีหนังสือขายด้วย ออกแนววรรณกรรมซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะเมนูค่ะ ราคาถูกมาก ไม่ได้เน้นขายพวกเครื่องดื่ม ของกินแน่เลยค่ะ น่าจะให้คนชอบหนังสือได้มานั่งแล้วมีอะไรกินด้วยมากกว่าวันนั้นเรากับคนที่ไปอีกสามคนก็สั่งกันมาบ้างนะคะ มีช็อกโกแลตปั่นซึ่งอร่อยดี แต่ไม่ได้เข้มข้นมาก เค้กวันนี้มีตัวเลือกน้อย เลือกเค้กช็อก
วันนั้นเรากับคนที่ไปอีกสามคนก็สั่งกันมาบ้างนะคะ มีช็อกโกแลตปั่นซึ่งอร่อยดี แต่ไม่ได้เข้มข้นมาก เค้กวันนี้มีตัวเลือกน้อย เลือกเค้กช็อกโกแลตมา นิ่ม อร่อยใช้ได้ค่ะ ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็โอเคอยู่ค่ะ
โดนแกล้งค่ะ เอาตราปั๊มของทางร้านมาปั๊มหลังมือเราซะงั้น
โดยรวมเป็นอีกร้านที่น่านั่งของนครปฐมค่ะ ใครที่ชอบหนังสือก็น่าจะแฮปปี้กับการมาที่นี่นะคะ
Waiting Time
5 Minutes (Dine In)