รีวิวนี้ ต้อนรับเดือนเริ่มต้นเทศกาลของวันหยุดปลายปี 2015 กันแล้วครับเทศกาลแรกที่ต้อนรับกันก็คือ Oktoberfestงานเทศกาลเบียร์และอาหารเยอรมันโดยครั้งนี้ จังหวะดีมีโอกาสได้ไปร่วมอยู่ในงานวันเปิดเทศกาล Oktoberfestของโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถ.รัชดาภิเษก ครับซึ่งในงานเปิดตัววันนี้ ก็มีแขกผู้ร่วมงานอย่างคับคั่งเต็มพื้นที่กันเลยแถมยังมีรางวัลต่าง ๆ แจกให้แขกที่มาร่วมงานอีกด้วยครับในงานวันนั้นผมได้มีโอกาสฟังเสียงเพลงนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง อาแต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์บิลลี่ โอแกนไกรวิทย์ พุ่มสุโข(บางคนอาจจะไม่ทราบว่าพี่เค้าเปิดมานานแล้ว)และเสียงขลุ่ยเพราะ ๆ ของ อ.เทวัญ ทรัพย์แสนยากรและศิลปินรับเชิญอีกมากมายโดยงานเทศกาล Oktoberfest ของ

วันเปิดเทศกาล Oktoberfest

บิลลี่ โอแกน
และศิลปินรับเชิญอีกมากมาย
โดยงานเทศกาล Oktoberfest ของที่นี่นั้น จะจัดกันที่ Lobby

ในทุกค่ำคืนจะมีวงดนตรี ศิลปินรับเชิญ หมุนเวียนสลับผลัดเปลี่ยนกัน

มาให้ความสนุกสนานด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ เคล้ากับบรรยากาศ

การดื่มด่ำเบียร์สดในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 69 บาท ต่อ แก้ว

79-99 บาท ต่อ จาน เท่านั้น ราคาดีงามมาก ๆ เลยครับ

ทุกราคาที่กล่าวมานั้น net แล้ว ไม่มี + + แต่อย่างใดครับ

เบียร์สด Carlsberg (คาร์ลสเบิร์ก) ราคา 99 บาท/แก้ว
ออกจากหัวจ่ายเย็น ๆ
จิบไปฟังเพลง ดูการแสดงจากศิลปินเพลิดเพลิน
หิว ๆ ก็แกล้มด้วยขาหมูเยอรมัน
ไส้กรอกรวม
เนื้อแดดเดียว
บรรยากาศโรงแรมหรู ห้องแอร์เย็น ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ สนุกสนานลืมเวลา

กันเลยทีเดียว
สนใจสำรองที่นั่ง ติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 02-290-0125
ขอให้มีความสุขดื่มด่ำกับค่ำคืนเทศกาล Oktoberfest กันทุกคนนะครับ

Other Info. : งานเทศกาล Oktoberfest ของที่นี่นั้น จะจัดกันที่ Lobby ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2015 ยาวไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2016 เบียร์สดในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 69 บาท ต่อ แก้ว และอาหารอร่อย ๆ ทั้งสไตล์เยอรมันและนานาชาติในราคาเพียง 79-99 บาท ต่อ จาน
2015-10-30
Dining Method