2012-08-11
วันนี้เพื่อนพามาทานอาหารจีน เพื่อนบอกว่าที่นี่ราคาไม่แพง แถมอร่อยอีกด้วยเลยต้องขอลองค่ะเริ่มจากติ่มซำก่อนเลย อย่าง ก๋วยเตี๋ยวหลอดผักกาดห่อกุ้ง อันนี้เพื่อนชอบมากสั่ง2เลยลูกชิ้นกุ้งปลานึ่ง จำชื่อไม่ได้ละ ส่วนตัวชอบจานนี้ ปลาสดดี น้ำซุปที่ก้ออร่อยจานนี้เป็นแบบผสมทั้งเนื้อกุ้งพันแฮมกับเพื้อปลา ราดด้วยน้ำยำรสเผ็ดส่วนจานต่อมาเป็นกุ้งอีกเช่นกันข้างในเป็นเห็ด อร่อยดีค่ะสุดท้ายของโปรด เผือกทอดจริงๆแล้ว ลืมถ่ายโกยซีหมี่ ของที่นี่เค้าก้ออร่อยค่ะ แบบหมีกรอบๆไหม้นิดๆโดยรวมทานแต่ของนึ่ง ก้ออร่อยสมชื่อค่ะ บริการดี ราคาก้อพอประมาณไม่แพงมากค่ะ
เริ่มจากติ่มซำก่อนเลย อย่าง ก๋วยเตี๋ยวหลอด ผักกาดห่อกุ้ง อันนี้เพื่อนชอบมากสั่ง2เลย ลูกชิ้นกุ้ง ปลานึ่ง จำชื่อไม่ได้ละ ส่วนตัวชอบจานนี้ ปลาสดดี น้ำซุปที่ก้ออร่อย จานนี้เป็นแบบผสมทั้งเนื้อกุ้งพันแฮมกับเพื้อปลา ราดด้วยน้ำยำรสเผ็ด ส่วนจานต่อมาเป็นกุ้งอีกเช่นกันข้างในเป็นเห็ด อร่อยดีค่ะ สุดท้ายของโปรด เผือกทอด จริงๆแล้ว ลืมถ่ายโกยซีหมี่ ของที่นี่เค้าก้ออร่อยค่ะ แบบหมีกรอบๆไหม้นิดๆ