ถ้าพูกถึงข้าวมันไก่ประตูน้ำหลายๆคนคงรู้จัก แต่พอไปถึงก็จะงงเพราะมันมีทั้งเสื้อชมพูและเสื้อฟ้า โดยส่วนตัวเราชอบร้านเสื้อฟ้าค่ะ ของเด็ดมันอยู่ที่ซุปไก่ดำ รสชาติกลมกล่อม ไก่ดำเค้าก็ทำโอเค น่าทาน ดีค่ะส่วนเนื้อไก่เค้าก็อร่อยค่ะ เราสามารถบอกพนักงานได้ว่าอยากเอาเนื้อส่วนไหนของไก่สำหรับบรรยากาศร้าน ก็ระวังๆหน่อยนะค่ะ เพราะตรงนั้นมันก็แอบสกปรกหน่อยๆ พอดีเราเจอเหตการณ์แย่ๆนะค่ะ เจอแมลงสาบที่พื้น แล้วก็เห็นหนูตัวเบ้งวิ่งรำไร แหะแหะ แต่อย่าตัดสินอาหารที่บรรยากาศนะค่ะ รสชาดอาหารก็ยังถือว่าดีค่ะ!