2013-08-26 28 views
Sweet Cake ตั้งอยู่ละแวกถนนลาดพร้าวSweet Cake เป็นร้านเค้กที่มีบรรยากาศการตกแต่งร้านได้น่ารักดีส่วนเมนูก็ >>- Coconut Milk เป็นเค้กมะพร้าวซึ้งใช้เนื้อมะพร้าวอ่อนเป็นส่วนผสมเวลาทานจะรู้สึกถึงเนื้อมะพร้าวสดๆอ่อนๆได้เลย และเนื้อเค้กก็นุ่ม หอมมะพร้าว- Orange Meringue เนื้อเค้กเป็นขนมปังนุ่มๆ ระหว่างชั้นเป็นแยมส้มออกเปรี้ยวส่วนด้านบนเป็นเมอแรงค์ที่รสออกหวานนนนๆ
ส่วนเมนูก็ >>

2013-08-24
฿200 (Tea)
  • Orange Meringue
  • Coconut Milk
วันนี้พักเที่ยงแถวอ๊อฟฟิต รีบออกมาหาไรอร่อยๆ ชิวๆทานกันเถอะร้านนี้อยุ่ใกล้ๆอ๊อฟฟิตที่สุด........ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งได้สวยเหมาะสำหรับถ่ายรูป นั่งคุยเล่น เพลินดีเหมือนกันเมนูที่สั่ง1. เค๊กพาย New York Cheese ราคา 115 บาท แต่ว่าจืดเลี่ยนไปหน่อย2. เค๊กอะไรจำไม่ได้ แต่แอบเลี่ยนค่ะ ครีมเหยอะไปหน่อย แต่นุ่มลิ้นมากกกกรสชาติ อาหาร : เค้กเลี่ยนไปหน่อยนะค่ะครีมเยอะเกิน ราคาเครื่องดื่ม-น้ำ : ธรรมดา ๆ ไม่ถึงกับอร่อยค่ะ ไม่เข้มข้น แต่ราคาสูงมากไปการบริการ : ไม่ค่อยประทับใจ พนักงานชอบคุยโทรศัพท์ตลอดเวลา บรรยากาศร้าน : สวย-น่ารัก เหมาะกับการถ่ายรูปมากเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวนะค่ะ

ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งได้สวย

เมนูที่สั่ง