ไปซื้อของที่บิ๊กซี เลยได้กินร้านนี้อีกครั้งค่ะ N&B มินิเครปวันนี้กินไส้เผือกค่ะไส้เผือกรสชาติอาหารแป้งหนานุ่ม หอมเนยดีค่ะ รสหวานนิดๆ โอเคเลย แต่ใส้น้อยไปหน่อยราคาชิ้นละ 12 บาท ไม่แพงค่ะ ถ้าเป็นไส้กรอกก็ 18 บาทการบริการธรรมดาค่ะ ส่วนใหญ่จะทำวางไว้อยู่แล้ว สั่งแล้วพนักงานก็หยิบให้ค่ะบรรยากาศร้านก็เป็นซุ้มขายธรรมดาค่ะ ไม่ใหญ่มาก
วันนี้กินไส้เผือกค่ะ
ไส้เผือก
รสชาติอาหาร

ราคา

การบริการ

บรรยากาศร้าน
  • มินิเครปไส้เผือก
เดินบิ็กซี เห็นร้านนี้ดูน่ากิน เลยลองดูค่ะมินิเครป มีหลายไส้มากๆเลือกมา 1 อันไส้ซุปข้าวโพดลูกเกดดูไส้ข้างในรสชาติอาหารแป้งหนานุ่ม ดูเหมือนจะเป็นแพนเค้กมากกว่าเครปค่ะ ไส้อร่อยดี แต่น้อยไปหน่อยราคาชิ้นละ 12 บาท ไม่แพงค่ะการบริการก็ปกติค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีบรรยากาศร้านก็เป็นซุ้มขายธรรมดาค่ะ ไม่ใหญ่มาก
มินิเครป มีหลายไส้มากๆ
เลือกมา 1 อัน