2013-06-01 208 views
หาเครื่องดื่มแก้ร้อน แก้เมื่อย มาที่ร้านโอชายะ ก็ต้องสั่งโอชายะค่ะ โอชายะมุก ราคา 40 บาท (ชาโอชายะ 35 บาท เพิ่มมุกอีก 5 บาทค่ะ) อร่อย หอม ทานแล้วเย็นชื่นใจดี ไม่หวานจนเกินไป ไข่มุกก็เม็ดเล็กๆ หนุบหนับๆ อร่อยดีค่ะ จริงๆเค้าให้เลือกระดับความหวานได้ด้วยค่ะ แต่สำหรับโอชายะนั้นเค้าทำสำเร็จรูปไว้อยุ่แล้วไม่สามารถเลือกระดับความหวานได้ค่าา
2013-06-01
2012-05-10 143 views
รสชาติApple teaจะเป็นน้ำชาเฝื่อนนิดๆ ไม่ฝาดมากก็เพราะผสมกับแอปเปิ้ลเขียว หวานๆ เปรี้ยวๆเข้ากันเป็นชาแอปเปิ้ล ใส่น้ำแข็งหลอดดื่มๆ ไปรู้สึกไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่แย่มากยังคงหอมหวานอยู่ ดับกระหายน้ำได้ดี เย็นชืนใจบรรยากาศร้านหาไม่ยาก อยู่ในโซนขายอาหารของศูนย์อาหารชั้นล่างสุด ทางร้านรับแต่เงินสด ในบริเวณของร้านเองไม่กว้างมากมีเพียงเคาเตอร์ขายเครื่องดื่ม ส่วนที่นั่งสามารถหาได้ด้านข้างๆรอบๆ บริเวณศูนย์อาหารค่า ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลายอย่างดูจากด้านบน หรือดูจากเมนูแผ่นก็ได้ค่า ชัดเจนดีการบริการพนักงานพูดเพราะ บริการดี คล่องแคล่ว ทำเครื่องดื่มรวดเร็วค่าราคาapple tea 30 บาทค่า

บรรยากาศ

การบริการ

ราคา
apple tea 30 บาทค่า

ร้านนี้น่าจะเพิ่งมาเปิด มั้งครับ เลยลองดูสักหน่อย สั่งชานมไข่มุก รสชาติก็หอม หวาน ดี ใช้ได้เลยครับ แต่ตัวชานม จะไม่เข้มมาก ออกแนวใส ๆ หน่อย ตัวไข่มุกก็หนึบ ๆ ใช้ได้เลย ราคาก็เท่ากับร้านชานมไข่มุกทั่ว ๆ ไป เป็นอีกตัวเลือกครับ
สั่งชานมไข่มุก
ตัวไข่มุกก็หนึบ ๆ ใช้ได้เลย