มื้อกลางวัน เดินมากิน ข้าวที่เอ็มโพเรี่ยมกัน ร้านเป็นร้านเล็กๆ อยู่ ชั้น 5 โซนที่มีอาหารเยอะๆๆ ไปกันกลางวันอาจจะต้องรอคิวหน่อย เพราะอย่างงี้เราเลยออกก่อนเที่ยงเล็กน้อยอาหารของที่นี่เราจะสั่งเดี่ยว หรือสั่งเป็นชุดก็ได้ ราคาก็จะมีทั้งแบบเดี่ยวทั้งแบบชุดคะส่วนมากชุดก็จะมี ข้าว น้ำซุปแล้วก็ผักกินแกล้มเล็กน้อยบนโต๊ะเครื่องปรุงก็จะมีซอส พริกป่น แล้วพริกไทย เผื่อเราอยากให้มีรสชาติกว่าเดิมจานนี้ใส่มาในปิ่นโต Oyakoju (190 บาท) จานนี้เป็นไก่ย่าง โป๊ะมาบนข้าวราดด้วยไข่ที่ใส่น้ำซุปจานของเรา เป็น ไก่ทงคัตซึ ราดด้วยซอส เดมิกลาว (สั่งเแบบเป็นชุด 230 บาท) ถ้าเป็นจานก็ 170 บาทคะได้มาาเราก็ซดน้ำก่อนจานนี้เรากินแล้วเราเลี่ยนจานนี้เราเฉยๆ ซอสเดมิกล

ได้มาาเราก็ซดน้ำก่อน

จานนี้เรากินแล้วเราเลี่ยนจานนี้เราเฉยๆ ซอสเดมิกลาสอันนี้ทำมาจากเนื้อนะคะ
ซุปเค้าอร่อยดี เค้จะใส่หัวไชเท้ากับเนื้อหมู
อันนี้เหมือนจานร้อนฉ่า เบอร์เกอร์ย่างถ่านราดซอสเดมิกลาสส (280 บาท)
จานนี้มากับกะทะร้อย ซอสจะหวานหวานหน่อย
ผัดมากับ หัวหอม มีมันบดมาแกล้ม
อิ่มมากคะ มื้อนี้ 806.20 บาท ใช้บัตรคูปองได้ลด 100 บาท จ่าย 706.20 บาท ราคาดนี้รวม service chart แล้วคะ
2012-06-26 23 views
เพื่อนแวะมาแถวที่ทำงานก็เลยหาโอกาสกินข้าวกลางวันหน่อย เดินวนไปวนมาอยู่หลายรอบก็มาจบที่ Otoya ไม่รู้จะวนทำใมที่ตั้ง ร้านจะอยู่ชั้น 5 โซนที่อาหารเยอะๆ ร้านไม่ได้ใหญ่มากคะ มีที่นั่งประมาณ 30-50 คน โต๊ะ อาจจะไม่ได้ใหญ่เหมือน สาขาอื่นที่นี่ก็มีอาหารทั้งเป็น เซต หรือเป็นจานนะึคะ ถ้าเราสั่งเป็นเซต ที่เราจะได้เพิ่มก็เป็น น้ำซุป สลัดผัก ข้าว แล้วผักเครื่องเคียง ข้าวกับน้ำซุปก็เติมได้ตลอดคะจานแรก ของเราเอง สั่งเมนูนี้ประจำ เวลามากินที่นี่ คัตสึโทจิ(260 บาท แบบเซต) จานนี้ก็จะเป็นหมูทอด ในน้ำซุปหอมใหญ๋ราดไข่ไปอีก กกกกกก หมูเค้าชิ้นใหญ่มาก แต่ จากการกิน เราว่าน่าจะเป็นหมูสันนอก ก็เลยมีมัน ไม่ค่อยชอบมันเท่าไหร่จำได้ว่าน้ำซุปที่เคยกินครั้งแรกห

ข้าวกับน้ำซุปก็เติมได้ตลอดคะ

จำได้ว่าน้ำซุปที่เคยกินครั้งแรกหวานมาก แต่มา วันนี้มันออกจะเค็มไป กินผ่านไปแล้ว ยังหิวน้ำอยู่เลย
เราสั่งมาเป็นเซตคะ แต่จริงๆๆแล้วสั่งแค่เป็นจานก็น่าจะอิ่มมากแล้ว
หมูผัดซอสคารามิโสะ( 250บาท แบบเชต) จานนี้เค้าก็เสริฟมาในกระทะร้อน ในจานก็จะมีหมู ผักกะหล่ำปี แล้วก็มีมันบดมาด้วย
จานนี้เพื่อนก็บอกว่าเค็มไปหน่อย
มาดูของส่วนกลาง โซบะเย็นจานเล็ก (90 บาท) มีแบบเป็นชุดด้วยคะ โซะบะเย็นเทมปุระก็มี
แต่เราสั่งแค่ ธรรมดา ไม่มีเนื้อสัตว์
เวลากินก็เอาเส้นจุ่มไปในน้ำ ซอส ในนอซอส ใส่หอมซอย กับ วาซาบิให้จานนี้น้ำซอสเค้าอร่อยดีึะ
มาถึงสลัดเพื่อสุขภาพ สลัดหมูชาบูซอสเนงิ (160 บาท)
ผักที่ให้มามีหลายอย่าง ทั้งผักของญี่ปุ่น แตงกวา น้ำสลัดก็อร่อยดีึะ

ราคาทั้งหมด 900 บาทคะราคานี้รวม Service Charge 10% ไว้แล้วคะ

ความคิดเห็นส่วนตัว

อาหาร อาหารวันนี้เราว่าเค็มไปหน่อยคะ

บริการ บริการดีคะ

ราคา ราคาอาจจะสูงกว่า ร้านอื่นๆนิดหนึ่งคะ
สวัสดีคับทุกท่านวันนี้กระผม Little Pig กลับมาขอรีวิวร้านอาหารแบบด่วน ๆ เนื่องจากจะต้องเข้าไปโรงหนังแล้ว หึหึ ร้านนี้คือ Ootoya นั้นเองคับ สาขาที่กระผมมานั้นคือ สาขา เอ็มโพเรี่ยม (รวยเจง ๆ)มาเริ่มกันที่เมนูแรกเลยดีก่าคับ มาเปนชุดเลยซูมให้เห็นอีกทีแบบเต็ม ๆต่อมาเป็นเมนูของกระผมเองคับ จำชื่อแบบถูกไม่ได้ต้องขออภัยนะคับจำได้แต่เพียงว่า “มานอร่อยมาก”เมนูสุดท้ายคับ ยำไก่กรอบ มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง!!ให้ดูกันชัด ๆ ว่ามันสวยงามน่าทานขนาดไหนไปแล้วนะคับ แล้วพบกันใหม่ในสัปดาห์ ขอตัวไปดูหนังกะคุณแฟนก่อนนะฮ่า.....
ซูมให้เห็นอีกทีแบบเต็ม ๆ
2011-12-08