2013-12-16 467 views
วันนี้สั่งพิซซ่ามาทานที่บ้านค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ เราสั่งพิซซ่าถาดกลางค่ะเป็นพิซซ่าแป้งหนานุ่ม หน้าฮาวาเอี้ยนกับหน้าซีฟู้ดค่ะ ขนาดถาดกลางมี 6 ชิ้นค่ะ หน้าฮาวาเอี้ยนจะมีสับปะรด แฮม ชีส เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานผักดีค่ะ มีสับปะรดช่วยแก้เลี่ยนได้นิดหน่อยค่ะ ส่วนหน้าซีฟู้ดก้อจะมีกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยลาย ปูอัด พริกหวาน และหอมใหญ่ด้วย เครื่องเยอะดีค่ะ ตอนทานต้องใส่พริกป่นนิดหน่อยกะซอสมะเขือเทศจะแก้เลี่ยนได้ค่ะ เราชอบสั่งพิซซ่าทานตอนที่มีโปรโมชั่นนี่แหละค่ะ คุ้มดี
วันนี้มาไกลเชียวไปกินแถวเดอะมอลล์ บางแค พาหลานไปรำ เพราะมีการแสดงวันแม่ที่ห้างเดอะมอลล์ บางแคค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 1พอไปถึงที่ร้านไฟตก เกือบจะไม่ได้กินแนะ ดีนะที่ไฟมา ทันได้สั่งอาหารเสร็จพอดีที่ร้านมีโปรโมชั่นเลยสั่งเป็นชุดโปรโมชั่น Happy lover set 239 บาท ระหว่างที่รออาหารก็เลยถ่ายรูปอุปกรณ์บนโต๊ะเล่นๆ ไปวันนี้เราสั่งเป็นแบบรีฟิว เติมได้ไม่อั้นและสั่งไก่นิวเออร์ลีนมาเพิ่มต่างหาก เซ็ทนี้มี 4 ชิ้น อร่อยซอสที่หมักไก่เช่นเดิมส่วนชุดพิซซ่าที่สั่งนั้น ประกอบไปด้วยพิซซ่าถาดเล็กแบบหนานุ่ม หน้าไอซ์แลนด์ ดีลักซ์ มีส่วนผสมของปูอัด สัปปะรด เห็ด ไก่ จริงแล้วหน้านี้คล้ายๆ กับฮาวายเอี้ยนเลยค่ะและมันก็อร่อยเหมือนเดิม ชอบแป้งพิซซ่าของ Pizza Hut เราว่า
และมันก็อร่อยเหมือนเดิม ชอบแป้งพิซซ่าของ Pizza Hut เราว่ามันนุ่มมาก แต่เดี๋ยวนี้เริ่มหากินยากขึ้น สาขาน้อยลง ไม่ดีเลย

สปาเก็ตตี้เบคอน รสชาดอร่อยไม่เคยเปลี่ยน เบคอนชิ้นใหญ่ โดยภาพรวมอร่อยมาก

เบรดสติ๊ก กรอบนุ่ม จิ้มกับซอสของเค้า ยิ่งอร่อยค่ะ ^^
2013-08-12
  • ไก่นิวเออร์ลีน
  • เบรดสติ๊ก
  • พิซซ่า
กับแพคเกจใหม่ของกล่องพิซซ่า ทำให้ดูน่าสนใจ เพราะดีไซด์ใหม่ดูหรูมากกกกกก แล้วสีก็สดมากกกกก น่ากิน แต่ประเด็นอยู่ที่พิซซ่านิเนอะ หุหุกล่อดับเบิลบ๊อก ภายนอกหรูมาก ใหญ่ขึ้น เท่ขึ้น ชอบอะใบเสร็จรับเงินว่าได้ของครบมั้ย ของกินทั้งหมดพร้อมพิซซ่าทะเลรสเด็ด เด็ดจริงแม้ไม่ต้องใส่เครื่องปรุงเพิ่ม อร่อยดีอะชอบๆๆๆ พิซซ่าไก่ไส้กรอกบาบิคิว อันนี้สุดยอด มะเคยสั่งเพราะไม่ชอบพริกหยวก แต่พอกินแล้วรู้สึกว่าพริกหยวกก็ไม่ได้รสชาติเลวร้ายอะไรนะ แถมอร่อยอีกตะหากสปาเก็ตตี้กุ้งอบชีสสสสสสส อันนี้เจ๋งอะ ตอนร้อนๆชีสยืดๆรักเลย ชอบๆๆๆๆ รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ ไม่เหมาะสำหรับลดความอ้วนเล๊ยยยยยชีสซี่ป๊อป ชีสเต็มคำมากกกกก 1 ชิ้นต่อหนึ่งคำ กลิ่นชีสหอมฉุย ออกรสเค็มนิ
ของกินทั้งหมดพร้อม
ชีสซี่ป๊อป ชีสเต็มคำมากกกกก 1 ชิ้นต่อหนึ่งคำ กลิ่นชีสหอมฉุย ออกรสเค็มนิดเดียว อร่อยมาากกกกกกก ยืดๆๆๆๆด้วย
รวมร่างตอนเปิดฝาของ หิวๆๆๆๆๆ กินหละ
ถ้าสั่งผ่านเวปได้แต้มมาสะสมไว้แลกของหรือใช้แต้มแทนเงินได้ด้วยนะ
2013-07-14
  • นุ่มฮิตดับเบิลบ๊อก
วันนี้ไปทานพิซซ่าฮัท สาขาเดอะมอลล์บางแค มาค่ะ ร้านอยู่ชั้น G ตั้้งใจว่าจะถ่ายรูปมาแต่ลืม ไม่น่าลืมเลย พิซซ่าอร่อยมากค่ะ สั่งเป็นพิซซ๋าหน้าฮาวายเอี้ยนแป้งหนานุ่ม ขนาดกลาง ตามด้วยผักโขมอบชีส อันนี้อร่อยมาก เมนูเพิ่มพลังของป๊อปอายเลย ใครว่างลองไปแวะชิมกันได้นะค่ะ หาง่ายค่ะ อยู่ใกล้ธนาคารกสิกรไทย
2012-01-18
Celebration
Anniversary
  • พิซซ่า
Pizza Hut สาขาเดอะมอลล์บางแค อยู่ที่ชั้น 1คะ ตรงใกล้ๆกับธ.กสิกรไทย ร้านค่อนข้างใหญ่คะ มีที่นั่งให้เลือกเยอะคะ ทั้งเเบบโซฟาและเเบบเก้าอี้คะ พนักงานที่ร้านมีเยอะคะ บริการรวดเร็วดี ไม่ต้องรออาหารนาน เมนูที่สั่งวันนี้ สั่งแแบกลับบ้าน เป็น สปาเก็ตตี้สไปซี่ ซีฟู้ด (ผัดฉ่า) ไก่นิวออร์ลีนส์ 4 ชิ้น เบรดสติ๊กส์และดิปปิ้ง ซอส สปาเก็ตตี้ยังร้อนๆอยู่เลยคะ มีกลิ่นหอมเครื่องผัดฉ่า รสจัดดีคะ มีทั้งเนื้อปลาหมึก กุ้ง หอยลาย ใครชอบทานรสจัด ต้องชอมเมนูนี้คะ ส่วนเบรดสติ๊กส์ ขนมปังเเข็งไปหน่อยคะ ไม่ค่อยอร่อย สงสัยจะทำไว้นานแล้ว ส่วนไก่เนื้อนิ่มดีคะ แต่ค่อนข้างมันไปหน่อย ให้คะเเนนเมนู สปาเก็ตตี้สไปซี่ ซีฟู้ด (ผัดฉ่า) เต็ม10เลยคะ อร่อยๆๆ