ร้านกาแฟร้านนี้บรรยากาศดีมากคะเพราะอยู่ชั้น4ติดริมทางเดิน เมื่อคุณนั่งอยู่ในร้านคุณจะมองเห็นวิวทั่วห้างเลยคะ ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะโซฟานั่งสบายพนักงานมี2คนบริการว่องไว มีขนมหลายอย่างขายด้วยคะ เราซื้อกาแฟเย็นมอคค่าเพราะเราไม่ทานกาแฟเข้ม รสชาติหวานพอดี โกโก้ก็เข้มข้นและได้รสกาแฟอ่อนๆคะลองมาแวะทานกาแฟหลายรสอร่อยกับบรรยากาศสวยๆที่ร้านนี้ได้คะ

฿100 (Tea)