ร้านบรรยากาศดีค่ะ นั่งริมระเบียงติดน้ำ เย็น ทานอาหารเบาๆ เครื่องดื่มเย็นๆมีดนตรีสด ส่วนโต๊ะก็จะเป็นแบบสบายๆ เป็นไม้ เหมือนได้นั่งทานสวนอาหารต่างจังหวัดและอาหารก็มีส่วนทำให้ทุกอย่างเข้ากันได้ดีค่ะ ทั้งบรรยากาศ อาหาร และการตกแต่งเยี่ยมค่ะ ทานเป็นพวกกับแกล้มค่ะ กุ้งแช่น้ำปลา ที่สด เนื้อกุ้งหวาน หรือไม่ก็เป็นหอยแครงลวก หรือยำหอยแครงตะไคร้ ถ้าเป็นจานเผ็ด เปรี้ยว สไตล์แซ่บๆ ร้านนี้ไม่ผิดหวังค่ะ ส่วนที่ออกแนวฝรั่งหน่อย ขาหมูบาวาเรี่ยน กับกุ้งไวน์แดง หอมกลิ่นไวน์ และเครื่องปรุงที่หมักขาหมูออกแนวหอม หวาน อร่อยดีค่ะ ใครที่ชอบขาหมูเยอรมันทานเป็นทางเลือกความอร่อยได้เทียบเท่ากันเลย
เยี่ยมค่ะ

เท่ากันเลย
  • กุ้งแช่น้ำปลา
  • หอยแครงลวก
  • กุ้งไวน์แดง
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันหยุดได้ไปลองร้านที่เพื่อนแนะนำมา ชื่อร้าน รีวา วารี อยู่แถวๆวัชรพล หลังตลาดถนอมมิตรค่ะร้านรีวา วารี เป็นร้านอาหารไทย มีทั้งแนวฟิวชั่น เมนูครีเอทใหม่ๆ อาหารป่า และเมนูที่หาทานได้ยากหน่อย ร้านมีที่จอดรถทั้งด้านหน้าและด้านหลังค่ะ ตามมากันเลย Facebook ร้าน รีวา วารี https://www.facebook.com/RevaaVaree
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

2013-01-20
  • กุ้งราดซอสไวน์แดง
  • แกงเหลืองไหลบัว
  • กุ้งเกอิชา
2012-09-11 101 views
ถ้ามาแถว ๆ ซอยวัชรพล ย่านรามอินทรา ต้องรีบมาหน่อยนะครับช่วงนี้ น้ำเริ่มทะลักเข้ามาอีกรอบ เดี๋ยวร้านอร่อยๆ ร้านที่อยากนั่ง เจอน้ำซัดจะพากันหยุดอดมากันพอดี และอีกหนึ่งในร้านที่น่าสนใจที่จะแนะนำอยู่ในซอยวัชรพลนี้ครับ บรรยากาศกึ่งๆ ผับเล็กน้อยชื่อ รีวา วารี ตัวบรรยากาศร้าน เหมาะจะพาเพื่อนฝูงมานั่งสังสรรค์ทานอาหารกันมากๆ ขอบอก นั่งกินไป คุยกันไป ดื่มกันไปจะได้บรรยากาศดีทีเดียว แต่วันนี้มาทำธุระแวะเข้ามารับประทานอาหารเลยไม่ได้สั่งอะไรทานมากสักเท่าไหร่ เมนูสั่งทานก็ตามนี้ครับ เป็นต้มยำน้ำใส รสแซ่บกับเนื้อปลากระพง ไม่มีกลิ่นคาวปลา เป็นกุ้งแม่น้ำตัวพอประมาณทอดกระเทียม แต่เสียดายตรงที่น้ำจิ้มเป็นซอสพริก ไม่ใช่้ำน้ำจิ้มซีฟู้ด ยำวุ้
ยำวุ้นเส้นกับบรรดาสัตว์ทะเล รสชาติเผ็ดน้อยไปหน่อย รสชาติไม่แซ่บเท่าที่ควร

ถ้าดูอาหารแล้วน่าทานก็รีบๆ มากันนะครับ น้ำรอบสองกำลังจะมา เดี๋ยวร้านแถวนี้จะพากันหยุดซะก่อน ขอบอกว่าน่าลองมากๆ ในช่วงสุดสัปดาห์พากันมาดื่ม เพราะว่ามีวงดนตรีมาเล่นให้ฟังอีกด้วย