2012-09-11 101 views
ถ้ามาแถว ๆ ซอยวัชรพล ย่านรามอินทรา ต้องรีบมาหน่อยนะครับช่วงนี้ น้ำเริ่มทะลักเข้ามาอีกรอบ เดี๋ยวร้านอร่อยๆ ร้านที่อยากนั่ง เจอน้ำซัดจะพากันหยุดอดมากันพอดี และอีกหนึ่งในร้านที่น่าสนใจที่จะแนะนำอยู่ในซอยวัชรพลนี้ครับ บรรยากาศกึ่งๆ ผับเล็กน้อยชื่อ รีวา วารี ตัวบรรยากาศร้าน เหมาะจะพาเพื่อนฝูงมานั่งสังสรรค์ทานอาหารกันมากๆ ขอบอก นั่งกินไป คุยกันไป ดื่มกันไปจะได้บรรยากาศดีทีเดียว แต่วันนี้มาทำธุระแวะเข้ามารับประทานอาหารเลยไม่ได้สั่งอะไรทานมากสักเท่าไหร่ เมนูสั่งทานก็ตามนี้ครับ เป็นต้มยำน้ำใส รสแซ่บกับเนื้อปลากระพง ไม่มีกลิ่นคาวปลา เป็นกุ้งแม่น้ำตัวพอประมาณทอดกระเทียม แต่เสียดายตรงที่น้ำจิ้มเป็นซอสพริก ไม่ใช่้ำน้ำจิ้มซีฟู้ด ยำวุ้
ยำวุ้นเส้นกับบรรดาสัตว์ทะเล รสชาติเผ็ดน้อยไปหน่อย รสชาติไม่แซ่บเท่าที่ควร

ถ้าดูอาหารแล้วน่าทานก็รีบๆ มากันนะครับ น้ำรอบสองกำลังจะมา เดี๋ยวร้านแถวนี้จะพากันหยุดซะก่อน ขอบอกว่าน่าลองมากๆ ในช่วงสุดสัปดาห์พากันมาดื่ม เพราะว่ามีวงดนตรีมาเล่นให้ฟังอีกด้วย