2012-10-05 45 views
วันนี้มาดูเรยาเดอมิวสิคัลที่คิงพาวเวอร์ รางน้ำจ้าดูละครเวทียาวๆ แบบนี้ เค้าก็ต้องมีพักครึ่งกันบ้าง นักแสดงเหนื่อย เค้าให้เวลา 20 นาทีพอเบรคปุ๊บทุกคนก็เดินออกมาหาของทานกันใหญ่เลย ดีนะที่เราเล็งไว้แล้วรีบออกมาก่อน เดี๋ยวคนเยอะ หน้าโรงละครก็จะมีบาร์เล็กๆ ขายขนม ของทานเล่นมีของควาบ้างแต่ไม่เยอะค่ะ เราก็รีบจัดก่อนเลย ชีสเค้กสตอเบอรี่ หนึ่งชิ้นน่าตาพอใช้ได้ แต่ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควรนะจ๊ะ ถ้าเทียบกับราคา 90 บาทเนื้อเค้กไม่ค่อยละเอียด ครีมไม่หอมอะส่วนแฟนไปต่อคิวทานกาแฟ แต่ไหงกลับมาๆเป็นเซทละอ่อ เค้ามีเป็นเวทจัดไว้แล้ว ถ้ากาแฟอย่างเดียว 65 แต่เป็นชุด 100 มีแซนวิิช กับมันฝรั่งทอดด้วยเลยได้มาเป็นชุดโลด เลย์อร่อย อ่าๆๆ แซนวิชก็ใช้ได้นะ

อิ่มพุงกาง ดูละครต่อ เกือบหลับแหนะ
2012-09-22