2013-03-12 190 views
สำหรับสาขา FortuneTown shabushi เพิ่งจะมาเปิดที่ชั้นใต้ดินไม่นานถ้ามาทางรถไฟใต้ดิน หลังจากเข้าห้างมาประตูที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินมากที่สุดจะเจอ chester coffee บันไดเลื่อนจะอยู่หลังร้าน chester coffee ครับลงปุ๊บเจอปั๊บ ตรงประตูเข้าร้านพอดีเลยที่นั่งของสาขานี้ส่วนมากจะเป็นแบบบาร์ครับ แบบโต๊ะจะมีอยู่ไม่เยอะ ร้านขนาดไม่กว้าง แต่ยาว... บาร์ก็คดเคี้ยวไปเป็นงูเลยอาหารมาตามสายพาน แต่อย่างปลาหมึกนี่ไม่ผ่านมาเลย ต้องขอพนักงานเอาหมูสไลด์ เบคอน มาไม่ขาดสาย ขนาดบางดี จุ่มไม่นานก็สุกดีสามารถขอน้ำจิ้มแบบพอนสึไว้กินแบบชาบูได้ที่พนักงานครับช่วงนี้เป็นเทศกาลปลาหมึกยัดไส้เห็ด(จำชื่อไม่ได้ครับ) รูปหน้าร้านน่ากินมากก...แต่พอสั่งไป สิ่
แต่พอสั่งไป สิ่งที่ได้มาเป็นปลาหมึกยัดไส้คล้ายๆพวกลูกชิ้น ไม่ได้รสชาติเห็ดเลย
มุมของทอดและซูชิ วางใกล้ประตูทางเข้า ซูชิ อันนี้มีเรื่อยๆ แต่พวกของทอดจะออกมาน้อยครับ
ต้องสังเกตุพนักงานเอา พอเดินมาเติมของก็รีบไปตัก ^^

ราคา 329 บาทต่อคน 1ชั่วโมง 15 นาที น้อยไปหน่อยครับ