ซิสเลอร์ Sizzler ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะนี้ พนักงานบริการดีมาก เทคแคร์ตลอดเวลา จานเปล่าว่างเป็นไม่ได้ต้องขออนุญาตเราเก็บไปทันที เมนูสเต็กในครั้งนี้เมนูสเต็กหมูพริกไทยดำและไก่ย่างเซาท์เวสต์ สเต็กหมูย่างหอมฟุ้งเนื้อนุ่มแต่ไม่นิ่มจนเกินไปย่างได้อร่อยดี ไก่ย่างเซาว์เวสต์พร้อมชีสแผ่นเหลืองอร่ามน่ารับประทานรสชาตเค็มๆ เนื้อไก่นุ่มลิ้นอร่อยดีรสชาตกลมกล่อม กินกับข้าวอร่อยมากๆ แถมเยอะมากๆกินคนเดียวไม่หมดแน่นอน
2013-06-06
  • สเต็กหมูพริกไทยดำและไก่ย่างเซาท์เวสต์
มื้อเที่ยงแสนอร่อยวันนี้ขอเสนอเมนูซี่โครงหมูบาบีคิวและไก่ย่างสไปซี่ที่sizzler เมนูนี้เป็นเมนูที่อร่อยถูกปากคนรักสเต็กมากๆ เพราะซี่โครงหมูบาบีคิวเป็นเนื้อที่นุ่มติดกระดูกทานง่ายไม่ต้องแทะ รสชาตเข้มเต็มรสบาบีคิวแท้ร้อยเปอร์เซ็น กับไก่ย่างสไปซี่ที่เผ็ดร้อนไม่แพ้กัน เพราะเผ็ดแสบตั้งแต่หนังไก่ย่างลงมายันเนื้อใน แก้เผ็ดด้วยเฟรนฟรายชิ้นโตออกจืดๆนิดหน่อยก็โอเค และที่สำคัญเยอะมากขนาดทาน2คนได้สบายๆ
2013-11-02
  • ซี่โครงหมูบาบีคิวและไก่ย่างสไปซี่
2012-11-20 144 views
Sizzler สาขาแจ้งวัฒน่ะ เคยมากินครั้งแรกบรรยากาศร้านดีมาก แต่คนเยอะไปหน่อย ขนาดร้านใหญ่แล้ว ยังต้องต่อคิวเรยสั่งสเต็กชุดโปรโมชั่นมา 269 บาท จะมีสเต็กปลา หมู ไก่ (เลือกเฟรนฟราย หรือ ข้าวกระเทียมก็ได้ตามใจชอบ) ชอบซุปเห็ดมาก มาทีไร ไม่เคยพลาด เบคอนกรอบก็อร่อย มุมสลัดถ้าสั่งสเต็กมาชุดเดียวก็ไปตักสลัดได้เรย เหมือนบุปเฟ่อ่ะ แต่ถ้ากินแต่สลัดอย่างเดียวไม่คุ้มแน่ ทางร้านคิดเป็นขีด แพงอยู่ๆ จริงๆตั้งใจมากินสลัดโดยเฉพาะเรย สลัดสะอาดและอร่อยมาก ตอนนี้ราคาน่าจะอยู่ที่ 300กว่าแล้วมั้ง แพงขึ้นเรื่อยๆ

฿300 (Tea)
  • สลัด
วันนี้อยากทานผัก ผลไม้กะเค้าซะหน่อยก็เลยจัดไปที่ซิสเลอร์ กับ สลัดบาร์เติมได้ไม่อั้นค่ะวันนี้วันเสาร์ คนเลยเยอะนิดนึง แต่รอคิวไม่นานค่ะเข้าไปสั่งอาหารแล้วก็จัดสลัดบาร์มาได้เลยส่วนจานหลักเลยสั่งเมนูปลาล่ะกัน จะได้เบาๆ นิดนึงส่วนของคุณแฟน ของโปรด ชีสเบอร์เกอร์ค่ะตบท้ายด้วยของหวานและผลไม้ค่ะสรุปบรรยากาศ : คนเยอะ คิวยาว วุ่นวายพอสมควรราคา/ความคุ้มค่า : โอเคที่มีสลัดบาร์เติมได้ไม่อั้นค่ะบริการ : ดีค่ะ มาเติมน้ำรีฟิวบ่อยๆ ไม่ต้องตามค่ะรสชาติ : อร่อยดี ตามมาตรฐาน

ส่วนจานหลัก
ตบท้ายด้วยของหวานและผลไม้ค่ะ
สรุป

รสชาติ : อร่อยดี ตามมาตรฐาน
2011-12-10
แวะมาทานซิสเล่อในวันหยุดค่ะ วันนี้มีคิวเล็กน้อย แต่พนักงานบริการดีค่ะมีบริการโทรตามเมื่อถึงคิวด้วย วันนี้ทานเสต็กไก่ตัวโปรโมชั่นค่ะ เมนูนี้ 209 บาทวันนี้ไม่ค่อยอยากเนื้อสัตว์ค่ะ เน้นทานสลัดมากกว่า ไก่นุ่มเหมือนเดิมค่ะ หนังราดซอสรสชาดดีเสริฟคู่กับเฟรนซ์ฟรายส์ เพื่อนสั่งเสต็กหมูพริกไทยดำมาค่ะ 275 บาทเสริฟคู่กับเฟรนฟรายส์เช่นกัน รสชาดคงที่มากๆวันนี้นั่งคอยจนสเต็กเสริฟแล้ว ยังไม่ได้ขนมปังกระเทียมค่ะเลยต้องมีเรียกถามพนักงานว่า เดี๋ยวนี้ไม่เสริฟขนมปังแล้วเหรอค่ะพนักงานบอกว่าเสริฟค่ะ เมื่อรอสักครู่ขนมปังถึงมาเสริฟให้แต่เมื่อลองมองโต๊ะคนอื่น ที่ทานสเต็กก็ไม่มีขนมปังกระเทียมเลยคิดว่าถ้าไม่เรียกถาม พนักงานอาจจะไม่เสริฟก็เป็นได้ค่ะวันนี้สลัดบาร์มีส้มเป็นลูกๆ
มีบริการโทรตามเมื่อถึงคิวด้วย
เสริฟคู่กับเฟรนซ์ฟรายส์
วันนี้สลัดบาร์มีส้มเป็นลูกๆ ให้ด้วยค่ะ
ชอบมากๆ ส้มเย็นๆ ทานหลังจากทานสลัด
ลูกอมดับกลิ่นหลังทานเสร็จค่ะ

มื้อนี้ตกคนละ250 บาทค่ะ

2011-09-24 164 views
วันนี้ไปกิน Sizzler กันค่ะ เป็น Brunch มื้อเช้าควบกลางวันกันเลยทีเดียว เลยสั่งกันค่อนข้างหนักหน่วงซะหน่อย บรรยากาศภายในร้านไปถึงสิบโมงนิดๆค่ะ ร้านอื่นๆเปิดแล้ว มีร้านนี้แหละ ที่ต้องรออยู่จนเกือบ 10 โมงครึ่ง =.=! ถ้าไม่ตั้งใจกินคงจะเบนไปร้านปิ้งย่างข้างๆซะแล้ว แต่พอเปิดให้เข้าก็ถือเป็นคนแรกๆของร้านเลยค่ะ บรรยากาศสบายๆ ได้นั่งริมหน้าต่างด้วยค่ะการบริการพอร้านเปิดทุกอย่างก็เข้าระบบค่ะ พนักงานมารับรายการอาหาร รออีก 10 นาทีไม่เกินก็ได้จานหลักทั้ง 3 จานค่ะ สลัดก็ตักได้ตามใจชอบ รสชาติวันนี้ด้วยความหิวสั่งเมนูหลักมา แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ จานแรกเป็น Pork Chop รสชาติเยี่ยมยอด ไม่ว่าจะเป็นการย่างให้สุกพอเหมาะ รวมกับซอสที่ราด อร่อยถู

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

วันนี้ด้วยความหิวสั่งเมนูหลักมา แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ จานแรกเป็น Pork Chop รสชาติเยี่ยมยอด ไม่ว่าจะเป็นการย่างให้สุกพอเหมาะ รวมกับซอสที่ราด อร่อยถูกใจ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ ส่วนปลาดอรี่เพสโตย่าง อันนี้ก็หอม นุ่ม เนื้อปลาสดมากๆค่ะ ทานกับข้าวยิ่งเข้ากันมากๆ เมนูสุดท้ายอันนี้เป็นของโปรดอยู่แล้ว คือ Combination Platter มีไก่ย่างสไปซี่กับปลาบาซาฟิชแอนด์ชิพ ไก่นี่ย่างได้พอดิบพอดี ไม่เกรียมจนเกินไป ส่วนปลาก็ทอดได้อย่างกรอบนอกนุ่มใน รสชาติเยี่ยมจริงๆค่ะ
  • Pork Shop
2011-09-16 20 views
วันนี้ ขอเสนอเมนูสุดคุ้ม ของร้าน Sizzler นะค่ะมีให้เลือก 2 เมนู คือ "ไก่ย่างสไปซี่บาร์บีคิว" และ"ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด+สลัดบาร์" ค่ะเพียงราคาเมนูละ 209 บาท พร้อมสลัดบาร์ที่ตักได้ไม่อั้นจร้าาาาาวันนี้เมนูที่สั่ง คือ "ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด+สลัดบาร์" ค่ะมาดูหน้าตา อาหารกันเลย ว่าน่ารับประทานแค่ไหน?แท่น แทน แท่นนนนนน.....น่ารับประทานมากค่ะ อิอิ เป็นเมนูที่ไปทานที่ Sizzler ต้องรับประทานประจำจ้ะเกล็ดอร่อยปัง กรอบอร่อย บีบมะนาวลงบนเนื้อปลาชุบเกล็ดขนมปัง และทานคู่กับซอสที่เสิร์ฟมา อร่อยเข้ากันได้ดี ได้รสชาติเปรี้ยวของมะนาว (เปรี้ยวจิ๊ดดด)ส่วนมันอบที่เลือกเป็นออฟชั่นเสริมนั้น มันอบมีนิ่ม ร้อน มีความหอมของเนยสดมากค่ะ ยิ่งรับประทานคู่กัน
ที่ตักได้ไม่อั้นจร้าาาาา

แท่น แทน แท่นนนนนน.....
มากค่ะ ยิ่งรับประทานคู่กันแล้ว อร่อย คำเดียวเลยจร้าาา
ส่วนสลัดบาร์ เลือกตั้งกันตามสบายเลยนะค่ะ ทานได้ไม่อั้นค่ะ มีทั้งสลัดบาร์
ซุปต่างๆ ผลไม้ และส่วนของขนมหวาน จะเป็นพวก เยลลี่ และมูสครีมต่างๆค่ะ
อร่อยไปอีกแบบ แต่ตัวดิฉันว่าทานมูสเข้าไปมากๆ แอบเลี่ยนค่ะ และไขมันสะสม
เยอะด้วย >> ต้องระวังเรื่องสุขภาพกันด้วยนะค่ะ

ส่วนเรื่อง...บรรยากาศของร้านนั้น ภายในร้านมีการจัดโต๊ะรับประทานหลายรูปแบบ
ค่ะ มีส่วนที่เป็นโซฟา นุ่มสบายดี และส่วนเก้าอี้นั่งค่ะ >> ถ้าคนไม่เยอะก็สามารถเลือกที่นั่งได้ค่ะ
แต่ถ้ามีคิว เราก็ไม่สามารถเลือกที่นั่งได้ค่ะ พนักงานจะจัดให้เราเอง

สรุปโดยรวมแล้วจร้า

บรรยากาศ : บรรยากาศในร้านดีค่ะ มีมุมสลัดบาร์จัดลงตัว ตักง่ายค่ะ

รสชาติ : อร่อยใช้ได้เหมือนเดิมทุกครั้งที่ไปรับประทานค่ะ

การบริการ : บริการดีค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าดี >> บริการเสิร์ฟน้ำ(รีฟิล)อยู่ตลอด

ราคา : ตกคนละประมาณ 250.- (โปรโมชั่นเมนูสุดคุ้มนะจ้ะ) ส่วนเมนูอื่นก็ราคา ++ ค่ะ
นัดกับเพื่อนไว้คะ ว่าวันนี้จะทานอะไรกันดี แต่ด้วยความที่วันนี้เป็นวันพุธก็เลยตกลงว่ามาทานซิสเล่อกัันค่ะร้านที่นี่วิวสวยเลยค่ะ ถ้าได้นั่งริมกระจกช่วงเวลากลางคืนไฟรถยนต์จากถนนแจ้งวัฒนะ รวมถึงไฟจากตึกรามบ้านช่อง ทำให้ร้านในห้างธรรมดากลายเป็นร้านอาหารหรูๆขึ้นมาได้เลยแต่พอดีวันที่ไปโต๊ะเต็มค่ะ วันพุธที่ร้านจะคนเยอะมาก เลยไม่ได้เก็บบรรยากาศสวยๆมาฝากสั่งเมนูโปรโมชั่นมาทานคะ สเต็กหมูพริกไทยดำ+ไส้กรอก เซทนี้ราคา 239 ค่ะ ราคาน่าคบมากๆ อิ่มท้องสบายกระเป๋าคะ สเต็กหมูพริกไทยดำกับไส้กรอก วันนี้หมูและไส้กรอกจะเกรียมไปนิดนึงแต่ก็ยังรักษาความนุ่มไว้อยู่ส่วนไส้กรอกก็ยังคงรสชาติสเถียรมาก ได้รสชาติหมูไม่มีแป้งปนค่ะมันอบ หอมชีสค่ะ แต่เมนูนี้ทานนิด

สเต็กหมูพริกไทยดำกับไส้กรอก
มันอบ
หอมชีสค่ะ แต่เมนูนี้ทานนิดหน่อยค่ะเพราะมันเลี่ยน

หนมปังกระเทียม
ของโปรดค่ะ พนักงานวางเสริฟปุ๊บก็จัดการปั๊บเลย หอมนุ่มกรอบมากๆ
อย่าปล่อยให้เย็นเชียว
สลัดบาร์
คราวนี้ลองน้ำสลัดแบบวาซาบิค่ะ เผ็ดซ่าดี ทานผักสดๆโรยด้วยชีส ราดน้ำสลัดอร่อยอย่าบอกใครเลย
ซุปเห็ด
ทานสเต็กกะสลัดแล้วต้องซดด้วยซุปร้อน คล่องคอดีค่ะ
เยลลี่และมูซ
ของหวานปิดท้าย มูซหวานๆ กับเยลลี่ ของโปรดอร่อยเหมือนเดิมค่ะ
2011-08-15 13 views
รสชาติ ของหมูนุ่ม ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย เสิร์ฟพร้อมมันบด มันบดก็ให้เยอะ กินจนอิ่มเลย อร่อยด้วยบรรยากาศ ร้านกว้างขวางดี นั่งไปเรื่อยๆ ตากแอร์ กินสบายๆ ไม่ต้องเร่งรีบบริการ พนักงานบริการดี มีการเติมน้ำให้ตลอด