เหตุเกิดจากอยากจะหาของพิเศษขอบคุณ คุณแฟนสักหน่อย นึกถึง Cupcake ของร้าน Spoonfull Bakery จึงไลน์ไปสอบถามข้อมูล แม่ค้าน่ารักมาก เป็นกันเอง ตอบเร็ว ให้ข้อมูลรายละเอียด สอบถามความต้องการของลูกค้า ให้คำแนะนำ ประทับใจแม่ค้ามากๆ😊 (แม่ค้ามี2คน คุณหงษ์ กับคุณเมย์ เราคุยกับคุยกับคุณหงษ์คะ)Cupcake ของทางร้านมี 2 แบบให้เลือก คือ 1.Standard รสชาติตามเมนู เลือกได้1-2 รส เริ่มต้นที่เซตละ 9 ชิ้น 790.- คะ2.Made to Order เป็นcupcake ที่เราสามารถ create รูปแบบที่เราต้องการได้เอง หากใครยังไม่รู้ว่าอยากได้แบบไหน บอกconcept ที่เราต้องการก่อนได้เลยคะ หลังจากนั้นแม่ค้าจะค่อยๆช่วยคิด หรือ แนะแนวทางให้เรา ราค
2.Made to Order เป็นcupcake ที่เราสามารถ create รูปแบบที่เราต้องการได้เอง หากใครยังไม่รู้ว่าอยากได้แบบไหน บอกconcept ที่เราต้องการก่อนได้เลยคะ หลังจากนั้นแม่ค้าจะค่อยๆช่วยคิด หรือ แนะแนวทางให้เรา ราคาเริ่มต้นที่เซตละ 9 ชิ้น 1,290.-

เราเลือกเป็นแบบ Made to Order คะ ตอนแรกนึกไม่ออกเลยว่าอยากได้แบบไหน มีแค่ concept ว่าอยากได้ขอบคุณแฟน ^^ บอกแค่นั้นคุณหงษ์จะช่วยแนะนำให้ค่อยๆนึกว่า แฟนชอบ/สนใจอะไรเป็นพิเศษ สถานที่ที่สำคัญ และอื่นๆ โทนสีที่ชอบ และอื่นๆหลังจากนึกออกและบอกข้อมูลไปแล้ว คุณหงษ์จะสรุป แบบที่เราต้องการอีกครั้งและแจ้งวิธีการชำระเงิน
ถึงขั้นตอนชำระเงิน ประทับใจคุณหงษ์อีกแล้ว คุณหงษ์รีบบอกเลยว่ามี คูปองส่วนลด 100฿ กับ Openrice ด้วยนะคะ น่ารักที่สุดแจ้งลูกค้าก่อนเลย
หลังจากได้แบบที่ต้องการ confirm วันที่จะรับของ โอนเงินเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลารอๆๆๆ พอดีบ้านอยู่ใกล้ๆคุณหงษ์ๆบริการมาส่งด้วยตัวเองเลยค้า และยังส่งวิธีทาน cupcake ให้อร่อยให้ลูกค้าด้วยนะคะ ^^ ขอบคุณมากนะคะ
และแล้วเวลาที่รอคอยก็มาถึง cupcake ของเค้า น่ารักมากกกกกกกก เป็น cupcake ที่มีชิ้นเดียวในโลก อิอิ เห็นแล้วปลื้ม ชอบมาก ประทับใจทั้งคนให้และคนรับ
Cupcake
My Cupcake
นอกจากหน้าตาน่ารัก รูปตกแต่งทำจาก chocolate สามารถทานได้หมดและรสชาติยังอร่อยมากๆด้วย เนื้อครีมนุ่มละมุนลิ้น ไม่หวานเกินไป เนื้อ cake หอม นิ่ม อร่อย ทานแล้วไม่ฝืดคอ แช่เย็นแล้วนำออกมาทานก็ยังคงรสชาติเดิม ฟินสุดๆไปเลยจ้า
หากใครกำลังอยากทาน/มองหา cupcake น่ารักๆ รสชาติอร่อย ราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพ แม่ค้าใจดี ลองพิจารณา Spoonfull Bakery ดูนะคะ ของเค้าดีจริงๆ Confirm!!!
Other Info. : ควรสั่งล่วงหน้าแย่างน้อย 1 อาทิตย์นะคะ ทางร้านจะได้เตรียมcupcake ได้ทันเวลาที่เราต้องการ เนื่องจากทางร้านคิวแน่นมาก
Dining Method
Delivery