ที่สาขาปิยรมณ์ ก่อนถึงปากซอยสุขุมวิท 101/1 ครับพื้นที่ร้านกว้างดี โต๊ะเก้าอี้ก็น่านั่ง เป็นสาขาที่เงียบสงบ พนักงานก็น่ารักที่ว่านั่งได้ จิงๆคือได้นั่งมากกว่าครับเพราะสาขาอื่นๆมักจะอยู่ตามห้าง และแหล่งชุมชน คนเยอะ ไม่เคยได้ที่นั่งเลย สั่ง choc chip freppe ครับ ชอกโกแลตเข้มๆ ปั่นแล้วมีเนื้อชอกโกแลตชิพ เป็นเม็ดเล็กๆ กินแล้วดูมีอะไรให้เคี้ยวดีครับแก้วใหญ่ 180 บาท ใส่วิปครีมหรือไม่ใส่ก็ราคานี้ครับ
2011-10-15 237 views
นานๆจะได้แวะมา Starbucks ช่วงเช้าสักทีค่ะ วันนี้แวะมาที่ Piyarom Sport Club เลยขอมานั่งจิบกาแฟที่นี่กันหน่อยบรรยากาศภายในร้านที่ร้านเห็นได้ค่อนข้างชัดเนื่องจากอยู่ตรงหัวมุมพอดีค่ะ และค่อนข้างกว้างพอสมควร คนก็เยอะเหมือนกันค่ะการบริการพอเข้าไปถึงก็ได้สั่งพอดีค่ะ วันนี้สั่งมาหลายรายการเลยต้องรอรับของนานหน่อย แต่พนักงานบริการดีค่ะ จำ Order ได้ด้วยว่าใครเป็นคนสั่ง (ตัวเองจำไม่ได้ว่าสั่งอะไรบ้าง แหะๆ)รสชาติวันนี้ที่สั่งมาก็มีครัวซองแฮมชีส พออบแล้วครัวซองกรอบกำลังดี ด้านในนุ่ม ผสมแฮมชีสหอมๆ อร่อย ถูกใจมากค่ะ แล้วก็มีลาเต้ร้อน ที่หอมกรุ่นกาแฟ ปรุงรสกำลังดีไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มเลยค่ะ และปิดท้ายด้วยช็อกโกแลตเย็นใส่วิปครีม ที่ทานทีไร ต้
บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

วันนี้ที่สั่งมาก็มีครัวซองแฮมชีส พออบแล้วครัวซองกรอบกำลังดี ด้านในนุ่ม ผสมแฮมชีสหอมๆ อร่อย ถูกใจมากค่ะ แล้วก็มีลาเต้ร้อน ที่หอมกรุ่นกาแฟ ปรุงรสกำลังดีไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มเลยค่ะ และปิดท้ายด้วยช็อกโกแลตเย็นใส่วิปครีม ที่ทานทีไร ต้องตีวิปครีมหอมมันให้ผสมกับเนื้อช็อกโกแลตขมนิดๆ หอมอร่อยมากๆเลยค่ะ
  • ลาเต้ร้อน
2011-05-23 166 views
มะวันก่อนผมนัดโยนโบว์กะกลุ่มเพื่อนๆที่ปิยรมย์ครับ ด้วยความที่ใกล้บ้าน ผมเลยมาถึงก่อน ไม่รู้จะไปไหนดี จะให้ขึ้นไปรอข้างบนก้อม่ะไหว เขินครับ สาวๆเพียบเลย 555+ก็เลยมาลงที่ร้าน Starbucks ที่เดิม ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างครับ อยู่แถวๆีร้าน MK เลย บรรยากาศร้านก็มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก แล้วแต่ความชิวของแต่ละบุคคล ผมเลือกนั่งด้านนอกดีกว่า แดดร่ม ลมตกกะลังสบายๆวันนี้ผมสั่งเป็น Caramel Frappuccino® Blended Coffee ครับ เข้มข้น ไม่ผิดหวังเหมือนเดิม! แต่สิ่งนึงที่ผมติดใจเลยก็เห็นจะเป็นเจ้าวิปครีมของที่นี่เค้าแหล่ะ กินที่ไหนก็ไม่โดนเท่า Starbucks อีกแล้ว มันแจ่มม๊าก!ช่วงนี้ได้ข่าวมาว่าเค้ามีโปรโมชั่นทุกวันพฤหัส-ศุกร์ด้วย ครึ่งราคาตั้งแต่เที่ยงถึงบ่า

ช่วงนี้ได้ข่าวมาว่าเค้ามีโปรโมชั่นทุกวันพฤหัส-ศุกร์ด้วย ครึ่งราคาตั้งแต่เที่ยงถึงบ่ายโมงมั้งครับ ถ้าจำไม่ผิดน๊ะ
  • Caramel Frappuccino® Blended Coffee