แวะมานั่งรอเพื่อนค่ะ ไม่รู้จะรอที่ไหนแต่หิวมากก็เลยมาแวะที่สตาร์บัคส์ ชั้น 3 เต็มก็เลยลงมาชั้น G ค่ะ เพราะว่าที่นั่งจะเยอะกว่ามากเลยค่ะ พนักงานที่สาขานี้บริการดีมาก พูดจาดีมากค่ะ บรรยากาศร้านก็โอเคเลย นั่งชิวๆได้ สบายดี มีที่นั่งทั้งข้างในแล้วก็ข้างนอกร้าน สั่งมาน้ำแก้วนึงกับขนมค่ะ สั่งเป็น เค้กกล้วยหอมช็อกโกแลตค่ะ อุ่นร้อนเลย อร่อยมากๆ จะนิ่มๆๆ แล้วก็หวานนิดหน่อยค่ะ ทานคู่กับชาเขียวปั่น อร่อยมากเลยค่ะ รสชาติหวานนิดหน่อย วิปครีมมันอร่อยดีมากค่ะ
สั่งมาน้ำแก้วนึงกับขนมค่ะ
2012-09-10 19 views
วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที เลยขอมาเดินชอปปิ้งซะหน่อยที่พารากอนเดินไปด้แค่ 2 ชม. ก็เหนื่อยแล้วเลยเดินมาที่ร้านสตาร์บัคชั้น 3 ของห้างมานั่งหาอะไรเย็นๆทานหน่อยตอนนั้นก็เวลาเย็นแล้วไม่อยากทานกาแฟ เพราะกลัวนอนไม่หลับถ้ามาสตาร์บัคแล้วไม่ทานกาแฟ จะมีอะไรบ้างน้าถามพนักงาน พนักงานก้เลยแนะนำชาผลไม้ซึ่งถ้วยนี้ก็คือ raspberry frap ค่ะ เป็นชากลิ่นราสเบอรรี่ปั่นดูดคำแรก สดชื่นมากกกกกรสเปรี้ยวๆของราสเบอรรี่ทำให้เราตื่นขึ้นมาทันที5555หายเหนื่อยเลยค่ะ ได้เคืร่องดื่มอร่อยๆถ้วยนี้เป้นเครื่องดื่มอีกชนิดที่เราชอบเลยค่ะสำหรับใครที่ไม่ทานกาแฟ ก็ลองสั่งกันดูได้นะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนราคาก็ 100 บาทค่ะ
มานั่งหาอะไรเย็นๆทานหน่อย
ตอนนั้นก็เวลาเย็นแล้ว
เป็นชากลิ่นราสเบอรรี่ปั่น
ดูดคำแรก สดชื่นมากกกกก

ราคาก็ 100 บาทค่ะ
วันศุกร์สุดสัปดาห์ ไปเที่ยวหาเสื้อผ้าใหม่ๆ มาใส่เพื่อยกระดับตัวเองซะหน่อย ที่ห้างหรูที่สุดใจกลางกรุงเทพ คือ ที่พารากอนนั้นเอง มาห้างหรูทั้งที ขอเครื่องดื่มดับร้อนราคาไฮโซซํกแก้ว ที่ Starbucks ชั้น G ใกล้ๆกับร้าน Krispe cream โดนัทสุดดัง แก้วนี้ Green Tea Frappucino เพิ่ม Red bean ก็คือชาเขียวปั่นเพิ่มถั่วแดงนั่นเอง รสชาติชาเขียวไม่หวานมาก เข้มข้น ใส่ถั่วแดงให้เยอะมาก ทานคู่กับชาเขียวเข้ากันได้ดีเลย กินแก้วนี้เกือบอิ่มเลยครับ เพราะตัวถั่วแดงเยอะมาก ผมสั่งแก้วเล็ก ราคาเอาการทีเดียว 160 บาทครับ ให้ 8.5/10 ครับ อีกแก้วของแฟนผมครับ ลองแอบชิมดู ก็รสชาติคล้ายกับของผมเลย คือ Green Tea Latte รสชาติกลางๆครั
อีกแก้วของแฟนผมครับ ลองแอบชิมดู ก็รสชาติคล้ายกับของผมเลย คือ Green Tea Latte รสชาติกลางๆครับ ไม่หวานมาก ให้ 8/10 ครับ

สำหรับร้านนี้ ทุกคนคงรู้กันดีเรื่องราคาครับ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า ยังแพงเกินไปครับ แต่ถ้านานๆกินที ก็ไม่เป็นไรครับ
2012-06-17
ร้านอยู่ชั้น G พาราก้อน เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดลูกค้าที่นี่เยอะมากๆๆๆสั่งมอคค่าไปคะ กาแฟเข้มข้นดี หวานด้วยทำให้ไม่ฝืดคอร้านที่นี่คนค่อนข้างพลุกพล่าน และบางจังหวะเวลาก็ต้องรอโต๊ะด้วยมีจุดหนังสือให้บริการ จัดว่าเป็นที่จุดนัดพบได้เป็นอย่างดีแก้วนี้ราคาประมาณ 100 บาทค่ะ
แก้วนี้ราคาประมาณ 100 บาทค่ะ
มาอ่านหนังสือสักหน่อย เลยหาร้านเงียบๆก็ตกลงปลงในมานั่งร้านนี้แหละ แขกที่มาร้านนี้ทุกคนเอาตามตรงคือมีมารยาทดีแทบทุกคนทำอะไรเงียบๆ นั่งกันอย่างสงบดี ร้านน่านั่งมากๆใช้สมองเยอะ ท้องก็เลยหิว สั่งเครื่องดื่มมาบำรุงสักหน่อยจ้าสั่งคาราเมล เฟรปเป้ มาแก้วนึงคาราเมลยังหอมหวานเหมือนเดิม วิปครีมก็มันๆส่วนเค้กชิ้นนี้ชื่ออะไรไม่แน่ใจ แต่หน้าตามันเหมือนเค้กกล้วยหอม 55รสชาติเนื้อเค้กร่วนไปหน่อยอ่ะ หวานมากด้วย เลยถือว่าไม่ผ่านจ้า
สั่งคาราเมล เฟรปเป้ มาแก้วนึง
  • คาราเมล เฟรปเป้
สตาร์บัค มีสินค้าจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กาเเฟ เบเกอรี่ ของที่ระลึกน่าสะสมมากมาย ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมสินค้าของสตาร์บัคครับพวกเเก้ว เสื้อ บัตรเติมเงินสตาร์บัคลายต่างๆเวลาผมไปทานสตาร์บัค ส่วนมากผมจะทานลาเต้เย็นครับ กาเเฟสูตรของสตาร์บัคอร่อยที่สุดเลยละครับ เเล้วเวลาจ่ายเงิน ผมจะจ่ายด้วยบัตรสตาร์บัคการ์ดครับเพราะ นอกจากเราจะได้ของทานที่อร่อยๆเเล้ว เรายังได้สะสมลวดลายต่างๆบนบัตรสตาร์บัคการ์ดด้วยครับ ขนมที่อร่อยๆก็เช่น บัตเตอร์ ขนมปังไส้กรอก เค้ก ราคาอยู่ที่ประมาณ 100 บาท ขึ้นไป ถึงเเม้ว่า สินค้าจะมีราคาเเพง เเต่ความอร่อยนั้น สุดยอดมากๆเลยละครับ พนักงานในร้านก็บริการประทับใจครับ

2012-02-14
Celebration
Valentine's Day
  • ลาเต้เย็น
ช่วงอาทิตย์ที่แล้วต้องเข้าออฟฟิต อิอิ ช่วงบ่ายค่อนข้างว่างการนั่งดต๊ะเฉยๆ จะทำให้เราง่วงได้ ช่วงพักกลางวันเลยต้องไปหาเครื่องดื่มเย็นๆ มาเติมความสดชื่นกันสักหน่อยครับ พอดี Starbucks เข้ามีโปรโมรชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ครับ ผมกับเพื่อน เลยหารกัน คนละแกว Caramel Frappe ไซด์กลาง ครับผม หารกันกับเพื่อน ด้วยโปรซื้อ 1 แถม 1 เหลือ คนละประมาณ 70 - 80 บาทเท่านั้นครับ เป็นโปรที่พลาดไม่ได้ เพราะยอมรับครับ ว่ากาแฟเค้าอร่อยจริง หอม แต่ด้วยราคาสำหรับผมกินกาแฟวันละ 2 - 3 แก้ว ก็ขอเป็นตอนโปรโทรชั่นละกันครับ ขอบอกว่าเวลาที่โปรโมชั้น มาซื้อในสาขาตามห้างสรรพสินค้า (วันธรรมดา)นั้นสะดวกรวดเร็วมมากครับ เพราะถ้าเป็นตามตึกใหญ่
เลยหารกัน คนละแกว

นั้นสะดวกรวดเร็วมมากครับ เพราะถ้าเป็นตามตึกใหญ่ๆ สำนักงานต่างๆ คนเยอะมากครับ

ส่วนรสชาติ ของเครื่องดื่มที่ผมสั่งมาวันนี้ ถ้าคนไม่ชอบหวานนั้นคงลำบาก แต่คนชอบหวานอย่างผม เลิฟครับ คาราเมล หวานหอม ยิ่งวิปปิ้งครีมด้านบนนะ ปลื้มที่สุด

การบริการร้านนี้ เค้าดีอยู่แล้วครับ น้องพนักงานสุภาพ รวดเร็วมาก

• Caramel Frappe
2011-12-23 18 views
ร้านกาแฟชื่อดังที่หลายๆคนก็คงรู้จักและเป็นลูกค้าประจำ ด้วยรสชาติของกาแฟที่เข้มข้นละมุน กับขนมปังของหวานหลายๆอย่าง Starbucks ที่พารากอนมีหลายชั้น แต่ที่ไปวันนี้คือชั้น G ร้านอยู่ข้างๆ krispy kream พนักงานน่ารักมากๆ บริการดีแทบทุกคนเมนูที่สั่งวันนี้ก็จะมี คาราเมลคอฟฟี่ปั่น ครัวซอง และบานอฟฟี่ค่ะคาราเมลคอฟฟี่ปั่น รสชาติออกกาแฟนิดๆ ติดหวาน อร่อยมากๆค่ะครัวซองค์ จะเสริฟ์พร้อมกับเนยและแยมค่ะสุดท้ายเป็นบานอฟฟี่ อร่อยเช่นกันค่ะ สำหรับราคาของกาแฟที่นี่ก็อยู่ในเรตค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับรสชาติของกาแฟแล้วก็ถือว่าคุ้มมากๆ

• คาราเมลคอฟฟี่
รีวิวเครื่องดื่มในวันนี้ ผมขอนำเสนอ "ร้านสตาร์บัค"ครับเดือนธันวาคม เดือนแห่งความสุขทีสุด ก็มาถึงแล้วนะครับเพราะเดือนนี้มีวันหยุดที่เยอะพิเศษกว่าเดือนอื่นๆ เลยทีเดียวซึ่งทางstarbucksก็ได้ส่งเมนูใหม่ๆ ออกมาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ น่าทานทั้งนั้นเลยทางเข้าร้านstarbucks สาขาพารากอนที่นั่งทานในร้านCranberry white chocolate mochaสีสันสวยยั่วยวนใจ น่ากินที่สุดโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-cranberry white chocolate mochaหอม หวาน กลมกล่อม นุ่มลึกอร่อยเหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสจริงๆ บรรยากาศ-ลูกค้าแน่นร้าน คนเยอะ คึกคัก จอแจ วอแว วุ่นวายพอสมควรการบริการ-พนักงานถือว่าบริการดี มีความใส่ใจที่จะดูแลลูกค้าให้ทั่วถึงพอบอ

ที่นั่งทานในร้าน

โดยรวมสรุปแล้วว่า

พอบอกพนักงานว่าจะถือไปทานที่ติวกวดวิชานอกร้านพนักงานก็เอากระดาษกันความเย็น
ห่อรอบๆแก้วให้ด้วยครับ บริการดีสุดๆไปเลยครับ
ราคา-ปกติมาตรฐาน

ในที่สุดแก้วก็มาส่งที่ร้านตามสาขาแล้วคะหลังจากที่ช่วงน้ำท่วมแล้วแก้วของสตาร์บัคหายไปช่วงนึงช่วงนั้นเห็นว่าใช้แก้วธรรมดาๆแทนตอนนั้นก็เลยไม่ได้ทานเพราะว่าเวลาถือแก้วที่มีลายสตาร์บัคแล้วดูเท่ดีคะ???55++อย่างน้อยแก้วสตาร์บัคก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองหลอดสีเขียวงี้ ลายแก้วงี้Brand Imageสุดๆบรรยากาศของร้านสาขาสยามพารากอนมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติโต๊ะเก้าอี้มีให้เลือกนั่งทั้งในร้านและนอกร้านการบริการของพนักงานสาขาสยามพารากอน ณ วันนั้นดีมาก พูดจาดีหน้าตายิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าได้ดีสุดๆมีการห่อกระดาษรอบแก้วไว้ด้วยเวลาจับจะได้ไม่เย็นมือกระดาษที่ใช้จับก็หนาดีมีคุณภาพ ไม่เปื่อยยุ่ยติดมือเมนูที่สั่งมาทานวันนี้ก็คือทอฟฟี่นัทลาเต้แก้วนี้135บาทรสชาติกลมกล่อม
หลังจากที่ช่วงน้ำท่วม

เวลาจับจะได้ไม่เย็นมือ
กระดาษที่ใช้จับก็หนาดี
มีคุณภาพ ไม่เปื่อยยุ่ยติดมือ
แก้วนี้135บาท
รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมๆโชยแตะจมูก
ไม่หวานเกินไปอร่อยได้มาตรฐานดีมากๆ

ใครที่เคยสั่งเมนูเครื่องดื่มของสตาร์บัค
แล้วยังไม่เคยลองสั่งเมนูนี้
อย่าลืมลองสั่งมาทานกันดูนะคะ
เคยมั้ยคะที่เดินเข้ามาในร้าน Starbucks แล้วไม่อยากกินกาแฟ ? เรามีเพื่อนสาวหลายคนเลยที่ทำงานที่ไม่กินกาแฟ (โดยเฉพาะคนที่กำลังจะเป็นคุณแม่) รวมทั้งคุณแฟนก็ไม่กินกาแฟด้วยเหมือนกัน ตัวเราเองกินได้ แต่ถ้าวันไหนกินไป 2 แก้วแล้วก็ไม่ต้องการกินเพิ่มอีก แล้วถ้าเพื่อนชวนเข้า Starbucks ทำอย่างไร ? คราวหน้าลองแก้วนี้ดูไหมคะ มันคืออะไร ? มันก็คือ Fruit Tea หรือชาผลไม้ปั่นนั่นเอง เลือกได้ 2 รส คือ ราสเบอรรี่ กับมะม่วง (สุก) นะคะ ที่เราเลือกมานี้เป็นชาราสเบอร์รี่จ้า แถมด้วยสิ่งนี้ มันคืออะไรหนอ ?ออกมาแล้ว! มันก็คือ มิกซ์เบอรรี่ โยเกริ์ต และกราโนล่านั่นเองค่ะ กราโนล่าคืออะไร ? มันก็คือเมล็ดพืชอบแห้งต่าง ๆ คล้าย ๆ corn fla
กราโนล่าคืออะไร ? มันก็คือเมล็ดพืชอบแห้งต่าง ๆ คล้าย ๆ corn flakes ที่ไว้ทานกับนมตอนเช้านั่นเองค่ะ อันนี้จะมีลูกเกดด้วย เพิ่มกากใยอาหาร และให้คุณค่ามากมาย
โรยลงไปบนโยเกริ์ตอย่างนี้ค่ะ
ผสมให้เข้ากันก่อนทาน อย่าลืมคนทั่วๆ ให้บลูเบอรี่ด้านล่างขึ้นมา เพื่อความอร่อยยิ่งขึ้นค่ะ
ถ่ายรูปร่วมกันทั้งชุดอีกครั้ง ใครไม่ชอบกาแฟเท่าไหร่ มา Starbucks คราวหน้า ก็อย่าลืมเมนูนี้นะคะ

------------------------------

ที่ตั้งของ Starbucks สาขานี้ -- อยู่ที่ชั้น G Siam Paragon ด้านที่ใกล้กับ Siam Center และอยู่หลังลิฟท์นะคะ

การบริการ -- น้องพนักงานน่ารัก แนะนำดีตามมาตรฐาน Starbucks เมนูนี้ก็เป็นเมนูที่เค้าแนะนำมา เมื่อเราบอกว่า อยากกินชา และอยากได้เมนูปั่น (Frappe)

ราคา -- ใช้บัตร Starbucks ที่ Openrice ให้มา แต่รวมมูลค่าแล้วประมาณ 145 บาทค่ะ (ถ้าจำไม่ผิด)

2011-10-18
  • Rasberry Tea Frappe
  • Mixberry yokert with granola
ร้าน สตาร์บัค บรรยากาศร้านแบบชิวๆ ต้องเดินไปสั่งกาแฟ และขนมเองที่เคาเตอร์ แล้วก็เดินไปรัับมานั่งทานที่โต๊ะเองคนส่วนมากจะไปนั่งชิว อ่านหนังสือ ทำการบ้าน คุยเรื่องงานกันที่ร้านนี้ค่ะ และร้านสตาร์บัคก็เป็นร้านโปรดของใครหลายๆคนนะค่ะ ร้านนี้ดังเรื่องกาแฟค่ะ มีเมนูกาแฟมากมายค่ะ แต่เมนูโปรดของเราคือกาแฟ คาราเมล มัคคิอาโตเย็นค่ะกาแฟ คาราเมล มัคคิอาโตเย็น เป็นกาแฟเอสเพรชโซ่ด้านบน ส่วนด้านล่างเป็นนมสดๆค่ะแล้วราดด้วยคาราเมล คาราเมลจะค่อยๆหล่นไปอยู่ด้านล่างค่ะ และเวลาดื่มกาแฟเมนูนี้ ต้องอย่าคนกาแฟนะค่ะ เพราะการคนจะทำให้รสชาิติเปลี่ยนไปค่ะ ทำให้ขมมากๆ ค่ะ ต้องดูดไปเลย จะทำให้นมสดและกาแฟค่อยๆผสมรวมกันเอง แล้วคาร
ร้าน สตาร์บัค
กาแฟ คาราเมล มัคคิอาโตเย็นค่ะ
แล้วราดด้วยคาราเมล คาราเมลจะค่อยๆหล่นไปอยู่ด้านล่างค่ะ และเวลาดื่มกาแฟเมนูนี้ ต้องอย่าคนกาแฟนะค่ะ เพราะการคนจะทำให้รสชาิติเปลี่ยนไปค่ะ ทำให้ขมมากๆ ค่ะ ต้องดูดไปเลย จะทำให้นมสดและกาแฟค่อยๆผสมรวมกันเอง แล้วคาราเมลก็จะลอยๆเข้ามาปนด้วย ทำให้ไม่ขมเกินไปค่ะ
นอกจากกาแฟแล้วยังมีพวกเบเกอรี่อีกนะค่ะ และเมนูนี้คือ บูลเบอรี่ชีลพายค่ะ แยมบลูเบอรี่ด้านบนหวานนิดๆเปรี้ยวห่อยๆค่ะ ส่วนชีลเค้กก็หอม อร่อย รสชาติดีค่ะ กินรวมๆกันแล้วก็รู้สึกอร่อยมากๆค่ะ

ราคา - กาแฟที่นี่อาจจะมีราคาสูงไปสักหน่อยค่ะ แต่ผู้คนก็นิยมบริโภคกัน ด้วยความอร่อยของร้านนี้ค่ะ
  • กาแฟคาราเมล มัคคิอาโตเย็น
2011-09-09 14 views
เดินซื้อของที่ Loft เสร็จ เลยเดินไปหาที่นั่งพักสักหน่อยคะสาขานี้คนเยอะเสมอต้นเสมอปลายเลยคะ เราเลยไปจองโต๊ะไว้ก่อน คนเยอะอย่างว่าแหละคะ สั่งเครื่องดื่นไปพักใหญ่ๆ ถึงได้ทานจัด Venti คู่คะ เพราะซื้อครบ 300 บาทแถมถุงผ้าอยากได้ของฟรีนี่เอง ฮ่าๆๆMango Passion Frappccino หอม Passion นำคะ กลิ่น Mango ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ หวานกำลังดี Green Tea Frappuccinoหอมกลิ่นชามากๆ ปั่นผสมกับนม เลยรสออกหวานๆแล้วก็มันคะถึงคนจะเยอะแต่รสชาติไม่เปลี่ยนเลยคะ ยังประทับใจเหมือนเดิมเลยแนะนำคะ Coconut Cake ที่นี่อร่อยนะคะ หอมมะพร้าวอ่อน เนื้อเค้กนุ่ม ไม่หวานมากคะ

อยากได้ของฟรีนี่เอง ฮ่าๆๆ
Mango Passion Frappccino

Green Tea Frappuccino

• Caramel Cream Frappuccino
เอสเพรสโซ่เข้มข้น หอมกรุ่นกาแแฟสด ปั่นพร้อมนมสด และน้ำแข็ง ดื่มง่าย ให้รสชาติกลมกล่อม วิปปิ้งครีมหวานมันหรือจะเพิ่มกลิ่นและรสชาติด้วยน้ำเชื่อมวนิลา หรือคาราเมล สถานที่ตั้ง Siam Paragon ชั้น G ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ ลงรถไฟฟ้าสถานีสยามมีทางเชื่อมต่อเข้า Siam Paragon เลยค่ะ

• คาเฟ่ ลาเต้เย็น
ตอนนี้กำลังจะหาที่นั่งรอแฟน ไม่รู้จะไปนั่งร้านไหนดี หิวน้ำด้วย ก็เลยมานั่งรอที่ร้านStarbucksแล้วกัน ไม่รอช้า เข้าคิวต่อแถวซื้อ Green Tea Cream Frappuccino มากินเลยรสชาติ ชาเขียว หอมชาเขียวมากๆ รสเข้มข้น หวานกำลังดี กลมกล่อม ไม่มีความขมของชาหลงเหลืออยู่เลย เหลืออยู่แต่ความหอม นุ่มของวิปครีมที่บีบให้จนล้นแก้ว อร่อยสุดๆบรรยากาศ ที่ร้านคนเยอะเหมือนกัน แต่ก็ยังพอมีที่ว่างให้นั่งรอแฟนได้ชิวๆ ไม่มีใครมาไล่ที่ มากดดันว่าต้องรีบกินรีบลุก โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย มีอินเตอร์เนตให้เล่นค่าเวลา ร้านสะอาด ไม่เขลอะๆ สกปรก รกรุงรัง และร้านก็ไม่ได้คับแคบจนเกินไป ได้กลิ่นหอมของชา กาแฟ อบอวลไปทั่วร้านการบริการ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส หน้า

การบริการ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส หน้าตาต้อนรับลูกค้า ไม่วีนไม่เหวี่ยง ทำงานเร็ว รอไม่นานก็ได้กินละ