2013-11-03 313 views
สาขามาบุญครองมีร้าน Sukishi 2 แบบให้เลือกค่ะ มั้งแบบชาบูและบาร์บีคิว แต่วันนี้เลือกทานบาร์บีคิวค่ะร้านนี้จะตั้งอยู่เกือบสุดทาง ชั้น 7 ฝั่งโตคิวค่ะโดดเด่นด้วยสไตล์การแต่งร้าน มีที่ดูดควันเหนือเตาย่าง ดูน่ารักทีเดียวค่ะ ในเรื่องของเมนูอาหารก็รสชาติโอเค ไม่ได้เด่นกว่าร้านอื่นๆมากนักค่ะ เนื้อที่สั่งมา คุณภาพก็สมราคาค่ะ เบคอนก็มันไม่มากนัก ถูกใจค่ะ น้ำซอสที่ราดมาก็เข้มข้น เข้ากันดีกับน้ำจิ้มค่ะอย่างท่บอกไปว่าไม่ได้เด่นกว่าร้านอื่นในเรื่องรสชาติ แต่ด้วยความที่เป็นแบรนด์ใหญ่ก็เลยมีโปรโมชั่นหมุนเวียนให้น่าสนใจอยู่บ่อยๆ ในส่วนของการบริการพนักงานก็เยอะดีค่ะ ทานอาหารปิ้งย่างที่ร้านนี้ดีอย่างค่ะที่หัวไม่ค่อยเหม็นเลย

2013-10-29 122 views
เราเป็นคนชอบทานอาหารสไตล์ปิ้งย่างคะ ทั้งหมู และเนื้อถ้าได้น้ำจิ้มโดนๆร้านไหน ไกลแค่ไหนก็อยากไปลอง แต่ที่หาทานง่ายมีหลายสาขา รสชาดดี ต้องนี้เลย ซูกิชิ ลองแล้รักเลย เพราะว่าน้ำจิ้มเค้าเด็ดมาก ที่นี่มีเมนูให้ทานเยอะ ทั้ หมู เนื้อ ทะเล ผักต่างๆ ครบ และอาหารทานเล่น ซูชิก็มี ถือว่ามาแล้วคุ้มได้ทานหลายอย่าง แต่เราเน้นปิ้งย่างคะ อร่อย เนื้อก็หมักมาอย่างดี ไม่เหนียว ได้น้ำจิ้มเด็ดด้วยสุดยอดไปเลย
2013-02-09
  • ปิ้งย่างหมู เนื้อ
วันนี้เลิกงานเงินเดือนออก สิ้นเดือนสค พอดีจึงนัดชวนผองเพื่อนไปหาไรกินกัน จึงโหวตว่าจะกินไรกันดี โหวตกันว่าอยาากินปิ้งย่างจึงสรุปได้มา mbk ที่รา้นซูกิชิ บาร์บีคิวปิ้งย่างจริงๆสาขานี้มีทั้ง2แบบ มีทังซูกิชิบุฟเฟต์แบบสุกี้ชาบู กับแบบปิ้งย่างแต่ร้านอยู่ชั้น7เหมือนกัน ไม่ได้ติดกัน อยากกินปิ้งย่างจึงมาแวะร้านบาร์บีคิวมาถึงคนก็เยอะเหมือนกันช่วงค่ำๆก็เลือกเมนู จะสั่งอะไรดี แอบดูเมนูปลาดิบก่อนเลย ชอบมาก อิอิแต่เห็นมีโปรของ ais สั่งชุดพิเศษ รวมมิตรหมูบาร์บิคิวและเซตรวมปลาดิบ จากราคาพันกว่าบาทลดเหลือประมาณ700 กว่าบาทจึงสั่่งเซตนี้กัน เห้นว่าคุ้มดี เพราะเยอะด้วย ตอนแรกกะจะใช้สิทธิ์2เซตเลย แต่ถามพนงแล้วพนง บอกว่าได้เซตเดียว 1โต๊ะ1สิทธิ์ เลยแห้วไป เ

เกือบจะแยกโต๊ะกินซะแล้ว 555+

จึงสั่งเซตพิเศษมา 1 เซต ที่มีรวมมิตรหมู และปลาดิบ , สั่งสลัด1ที่, สั่งยำปลาแซลม่อน ทานไปทานมาไม่อจึงสั่งเพิ่ม ชุดหมูพิเศษ+รวมมิตรเกาหลี
รสชาติแต่ละเมนูก็อร่อยดี

เซตหมูบาร์บีคิว เนื้อหมู สันนอก สันใน เบคอนต่างๆ ก็หมักและมีซอสหมักตอนปิ้งมาให้ด้วย
แต่หมูอาจจะหมักไม่ค่อยนาน เพราะรสชาติตอนปิ้งยังไม่เข้าเนื้อมาก ยังไม่มีรสชาติเข้มข้นเท่าไร

แต่ชอบเบคอนมาก บางและสไลด์เป้นชิ้นแผ่นกำลังดี ไม่มันทั้งแผ่น เวลานำไปปิ้งสุกเร็ว และติดไฟง่าย จนไฟลุกไหม้อยู่บ่อยๆ
เซตนี้จะมีพวกฟักทอง ข้าวโพดและผักมาด้วย

ยำปลาแซลม่อน รสชาติเปรี้ยวและรสชาติน้ำยำเปรี้ยว เผ็ด หวานเนื้อปลาดิบกำลังดี แต่เนื้อปลาดิบหั่นเล็กไปทำให้เละและเวลากินเป็นคำๆจะไม่อร่อย ถ้าชิ้นพอดีคำจะอร่อยกว่านี้ และน้ำยำน้อยไปหน่อย น่าจะเพิ่มน้ำราดแบบซีฟู้ด เพราะปลาดิบจะได้ไม่คาว

ชุดหมูพิเศษ+รวมมิตร ให้เยอะดี มีหมูหมัก ,มีไก่ ,มีตับ , มีปลาหมึกสด ,ซี่โครงหมูหมัก ,เบค่อน ,กุ้ง 3ตัว ,หอย มีแครอท เห็ด และผักด้วย ชุดนี้ก็เยอะดีเหมือนกัน และแต่ละอย่างจะมีน้ำซอสราดบนชิ้นเนื้อเวลาเราปิ้งจะได้หอมและเข้าเนื้อ ก็ถือว่าจัดวางและทำสไลด์ในชุดได้ดี เนื้อสัตว์ก้หลากหลายและอร่อยครับ ชุดนี้ ราคาประมาณ ห้าร้อยกว่าบาท

ส่วนน้ำจิ้มก็เป้นน้ำจิ้มสไตล์เกาหลั จะออกเค็มๆมีงาโรย ก็ปรุงรสได้ตามชอบแต่เค้มไปหน่อย ต้องใส่มะนาวเยอะจะได้พอดี

อาหารปิ้งย่างสนุกตอนปิ้งนี่แหละ บางทีคุยกันเพลินจนอาหารไหม้ ก้เสียของต้องคอยพลิกครับ และมีกรรไกรไว้ให้คอยหั่นชิ้นเนื้อและเนื้อที่ติดมันหรือไหม้ด้วย

ราคาโดยรวมค่อนข้างแพงเหมือนกันอาหารแต่ละอย่างที่เป้นชุดหรือเป้นเซตก็หลายร้อย ถ้าเทียบกับร้านปิ้งย่างร้านอื่นหรือปิ้งย่างทั่วไปภายนอก คุณภาพก้ไม่ต่างกันมาก จะต่างกันตรงที่บรรยากาศร้าน และความหลากหลายของเมนูซึ่งที่นี่มีเมนูทั่วไปรวมทั้ง เมนูจานเดียวต่างๆให้เลือก แต่ถ้าจะให้มาทานก็นานๆมาทานที ทานเยอะๆก้เลี่ยน เพราะปิ้งย่างไม่ค่อยชอบทานบ่อยอยู่แล้วครับ

การบริการ พนักงานเยอะ แต่บริการไม่ค่อยรวดเร็ว จะสั่งอาหารจะเปลี่ยนเตา เติมน้ำ การบริการค่อนข้างช้า น่าผิดหวัง
แถมมีคิดค่าบริการ 10 % ด้วยซึ่งถ้าบริการดีก้ว่าไปอย่าง

บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม สะอาดและสไตล์เป้นเกาหลีน่าทาน เตาและโต๊ะก็มีช่องดูดควันไว้ทุกโต๊ะ

2013-08-31
2013-08-03 90 views
พอดีมาทำธุระที่มาบุญครอง มีเวลาเหลือเลยเดินหาข้าวเย็นทานเลยดีกว่า หนีรถติดข้างนอกด้วยเดินเรื่อยจนถึงชั้น 7 ร้านอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่มาสะดุดกับกลิ้นปิ้งย่างที่ลอยออกมานอกร้าน " Sukishi "เลยเดินตามกลิ่นเข้าร้านไปเลย - ชุดพิเศษหมูหมัก มีหมูมาให้หลายชนิด พอชิมแล้ว อร่อยทุกอย่างเลย ผมชอบเป็นพิเศษก็กระดูกซี่โครงหมัก พอเอามาย่างแล้วกลิ่นหอมมากจนต้องสั่งเพิ่มอีกจานนึง เบคอนก็อร่อยดีถึงจะไม่หมักซอสมา แต่พอย่างแล้วก็หอมชวนกินเหมือนกัน ส่วนอีกจานเป็น ซาซิมิรวมจานเล็ก ปลาก็สดดีครับ รสชาติกลางๆไม่ได้มีอะไรโดดเด่น- บรรยากาศก็ร้านปิ้งย่างทั่วๆไปครับ ทานเสร็จกลิ่นติดตัวจนถึงบ้าน การบริการของพนักงานค่อนข้างดีครับ ส่วนรา

เลยเดินตามกลิ่นเข้าร้านไปเลย

ส่วนราคาก็กลางๆครับ ไม่แพงจนเกินไป สามารถมาทานได้เรื่อยๆ

• ชุดพิเศษหมูหมัก
หลังจากกลับจากทริปตะลอนชิมที่เกาหลี ก็มีอาการเกาหลีลิซึ่มค่ะ ติดอกติดใจในรสชาติของข้าวยำเกาหลีที่อร่อยแบบเกาหลี้ เกาหลี เลยต้องมาลองชิมกันอีกครั้งที่ร้าน Sukishi Charcoal Grill & Japanese Restaurant ร้านปิ้งย่า่งระดับพรีเมี่ยมสไตล์เกาหลีแท้ๆ ที่สาขา มาบุญครองเซ็นเตอร์ ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ตรงข้ามร้านฟูจิค่ะโทนสีในร้านเป็นสีเหลือง สว่าง เป็นประกายมากค่ะ สะดุดตาด้วยปล่องไฟสีส้มยืดหดได้ตามการใช้งาน ภายในร้านกว้างขวาง จัดร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย มองเห็นที่ดูดควันเรียงกันเป็นแถวยาว โต๊ะนั่งมีอยู่ประมาณ 20 โต๊ะ เป็นโต๊ะหินอ่อน และเก้าอี้เบาะนั่งสีแดง เมนูอาหารของที่ร้านมาเป็นเล่มเลยค่ะ เล่มใหญ่มากกกกกกกก แต่รูปภาพอาหารสวย น่

โทนสีในร้านเป็นสีเหลือง สว่าง เป็นประกายมากค่ะ สะดุดตาด้วยปล่องไฟสีส้มยืดหดได้ตามการใช้งาน ภายในร้านกว้างขวาง จัดร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย มองเห็นที่ดูดควันเรียงกันเป็นแถวยาว โต๊ะนั่งมีอยู่ประมาณ 20 โต๊ะ เป็นโต๊ะหินอ่อน และเก้าอี้เบาะนั่งสีแดง เมนูอาหารของที่ร้านมาเป็นเล่มเลยค่ะ เล่มใหญ่มากกกกกกกก แต่รูปภาพอาหารสวย น่าทานทุกอย่าง

ว่าแล้วก็สั่งข้าวยำเกาหลีมาค่ะ แต่เมนูของร้านนี้มีความแปลกกว่าแบบธรรมดาค่ะ แปลกที่เป็น "ข้าวยำเกาหลีชามร้อน" สั่งมาเป็นชุดค่ะ ในชุึดข้าวก็จะมี ข้าวยำเกาหลีในชามร้อน น้ำยำเกาหลี กิมจิ ซุป และเสริฟ์พร้อมเกี๊ยวซ่า กับราคา 230 บาทค่ะ

ในชามที่แสนร้อน พนักงานยกมาเสริฟ์อย่างใจเย็น ข้าวยำเกาหลีถูกประดับตกแต่งมาอย่างสวยงาม จัดเรียงเครื่องปรุงทุกอย่างอย่างลง
จากนั้นก็ได้เวลาลงมือค่ะ พนักงานที่นี่ก็น่ารักมากนะคะ เห็นเราถ่ายรูปไม่ลงมือสักที ก็เข้ามาถามว่าจะให้คลุกข้าวให้มั้ย แต่มาถึงขั้นนี้แล้ว ยังไงก็ขอจัดการด้วยตัวเองดีกว่าค่ะ ว่าแล้วก็ตักน้ำยำสีส้มๆมาราดไปบนชามแล้วจัดการเจาะไข่แดง!!! ให้ไหลนองอยู่ในชาม จากนั้นก็คลุกเครื่องปรุงทุกอย่างในชามเข้าด้วยกันค่ะ สีจะออกส้มๆจากน้ำยำ และเหลืองหน่อยๆจากสีของไข่แดงค่ะ

รสชาติข้าวยำชามนี้รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่มันยังไม่ค่อยโดนใจ เหมือนยังเกาหลีไม่สุด และอยากบอกว่าตอนที่ไปกินที่นู้นในรูปเค้ามีไข่ แต่เอามาให้กินทีไร ไข่หายเกลี้ยงเลย (หรือเค้างก!!!) แล้วก็เป็นชามธรรมดาค่ะ ไม่ใช่ชามร้อน ก้นชามก็มีข้าวติดเป็นแผ่นๆ เหมือนเราตำข้าวใส่ครกแล้วติดอยู่ที่ก้นครกค่ะ ต้องขูดๆมากินต่อด้วยความงก 5555

กิมจิให้มาน้อยมากค่ะ เหมืแนถ้วยน้ำจิ้ม เล็กมากๆๆๆๆๆๆ แต่ก็ยังดีที่ให้มาค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ ลงตัวดี แก้เลี่ยนได้เยอะเลยค่ะ ส่วนเกี๊ยวซ่าให้แยกใส่กล่องเอาค่ะ เพราะมาเสริฟ์ช้า กินข้าวยำหมดแล้วค่อยตามมา
เครื่องดื่มสั่งมาเป็นชานมเย็นค่ะ รสชาติชาเข้มข้นดีค่ะ หวาน มัน หอมแบบชาไทย ไม่หวานเลี่ยนมาก แก้วนี้อร่อยลงตัว ติดใจค่ะ
โดยรวม

รสชาติ : อร่อย แต่ไม่เหมือนตอนทานที่เกาหลี ความรู้สึกมันยังไม่ใช่ข้าวยำเกาหลีในแบบที่ต้องการ!!!
บรรยากาศ : ร้านสวย กว้างขวาง นั่งสบาย ไม่มีกลิ่นควันกวนใจค่ะ
การบริการ : พนักงานสุภาพ น่ารัก แต่บริการอาหารช้าไปหน่อยค่ะ
ราคา : ข้าวยำเกาหลีชามร้อนราคา 230 บาท กับน้ำชานมเย็นประมาณ 65 บาท ถือว่าราคามาตรฐานค่ะ
  • ชุดข้าวยำเกาหลีชามร้อน
Sukishi Charcoal Grill & Japanese Restaurant อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี โดดเด่นที่เตาย่างและที่ดูดควัน ดีไซน์เก๋ไก๋ เปลี่ยนเรื่องปิ้งย่างเป็นเรื่องสนุก เพราะไม่มีกลิ่นควันกวนใจหลังทานเสร็จวันนี้มาทานที่มาบุญครอง ชั้น 7 บรรยากาศสบายๆเหมือนเดิม สั่งชุดแกรนด์เกาหลีรวมมิตร พร้อมกับสปาเก็ตตี้เส้นดำรวมมิตร มีทั้งกุ้ง หอมแมลงภู่ และปลาหมึก รวมมิตรสุดคุ้มจริงๆน้ำชาเขียว รสชาติขมๆ ไม่ปรุงแต่งรสชาติ แต่ไม่ค่อยชอบแบบนี้ โดยสรุปแล้ว บริการดี บรรยากาศก็ดี ราคาคุ้มค่า ที่สุดของบาบีคิว

• ชุดแกรนด์เกาหลีรวมมิตร
ได้ฤกษ์ดีไปกิน BBQ ปิ้งย่างเกาหลีกันที่ Sukishi BBQ ชั้น 7 ชั้นเดียวกับโรงหนัง ใกล้บันไดเลื่อนฝั่งโตคิว เตาย่างของ Sukishi จะเป็นเตาย่างแบบไร้ควัน (แต่ก้อแอบมีควันและกลิ่นอาหารติดตัวเหมือนกันนะ) มากัน 2 คนสั่งอาหารกันมาเต็มโต๊ะ อย่างแรกพนักงานจะเสิร์ฟน้ำเก๊กฮวย เราสั่งเป็นแบบรีฟิลมีทั้งร้อนและเย็น แต่เราดื่มแบบร้อนๆ ชุ่มคอไม่หวานมากนั่งดื่มน้ำไปรออาหารอย่างใจเย็น อาหารอย่างแรกคือ เบคอนพันเห็ดเข็มทองเสิร์ฟมาพร้อมกับผักสลัด เบคอนหอมเนยมาก อร่อย ต้องสั่งมา 2 รอบข้าวยำเกาหลีที่ใส่มาในชามหินร้อนๆ เอามาคลุกๆรวมกันและใส่ซอสเกาหลี ต้องขอเพิ่มซอสด้วยอ่ะ อร่อยอันนี้สั่งมาเซทแรก มีเบคอนพันกระเจี๊ยบ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง เบคอน
ต้องสั่งมา 2 รอบ
อันนี้สั่งมาเซทแรก มีเบคอนพันกระเจี๊ยบ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง เบคอนพันข้าวโพดอ่อน ซี่โครงหมูหมัก เนื้อหมูหมัก และผักอื่นๆไว้ปิ้งย่าง
อันนี้เซทที่ 2 เนื้อหมูล้วนๆ แต่สั่งกันมาก็เริ่มอิ่มแระ แต่พยายามกินให้หมดเพราะเสียดาย สุดท้ายอิ่มจนจุก เสียค่าจุกไปประมาน 1100 บาท นานๆจัดเต็มซักครั้ง
บรรยากาศร้านอยู่ที่ชั้น 7 โซนฝั่งโตคิว เดินไปจนเกือบสุดทางลงบันไดเลื่อนเลยคะโซนนี้จะมีร้านอาหารให้เลือกทานอยู่หลายร้านเลยทีเดียวบรรยากาศในร้านซูกิชิ หน้าร้านจะมีพนักงานคอยต้อนรับ และมีเมนูไว้ให้เลือกดูกันก่อนเข้าร้านในร้านจะมีโต๊ะไว้ให้บริการหลายแบบ มีทั้งดต๊ะสำหรับครอบครับใหญ่ และโต๊ะสำหรับมากัน2-3 ท่านร้านตกแต่งสวยงาม และดูสะอาดตามากคะเมนูชุดคอรบครัวเกาหลี ราคา 300 กว่าบาทคะ ในเซตจะมีหมูหมักหลายแบบ มีี่ซี่โครงหมู เบคอน และเห็ดออรินจิ ในเซตจะมีน้ำซุปให้ด้วยคะ หมูหมักของที่นี่อร่อยมากน้ำจิ้มจะออกหวานนิดๆไม่จัดจ้านเท่าไหร่คะ ออกแนวเกาหลีๆบริการพนักงานให้บริการดีคะ เสิร์ฟอาหารได้เร็ว และคอยเติมน้ำให้อยู่ตลอดคะ
บรรยากาศ

ที่มาร้านอยู่ชั้น 7 ฝั่งโตคิว ที่ร้านมีโต๊ะอยู่เยอะพอควร มาทานช่วงเย็นค่อนข้างว่าง พนักงานให้บริการรสชาดสั่งเซทหมูมาค่ะ ประกอบด้วย หมูเกาหลี ซี่โครงหมู และผักสำหรัิบปิ่งย่างเครื่องดื่มเป็นเก็กฮวยรีฟิว ไม่หวานเกินไปพอดีๆและข้าวกระเทียมแฮมค่ะ ข้าวกระเทียมมันไปนิด ทานมากคิดว่าต้องเลี่ยนแน่ๆดีที่แบ่งทานกันหลายคนค่ะบริการสั่งอาหารได้รับตามที่สั่งค่ะเดินเติมน้ำรีฟิวให้ตลอดราคาต่อคนประมาณ 250 ค่ะ
ที่มา

เดินเติมน้ำรีฟิวให้ตลอด

ราคา
ต่อคนประมาณ 250 ค่ะ
2012-06-16 29 views
พอดีเพื่อนๆ เก่านัดเจอกัน หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานมาก งานนี้ก็เลยนัดมาเจอกันที่ MBK ถิ่นเก่ามาถึงก็ได้เวลาเลือกร้านอาหารกัน แต่มีข้อเสนอว่าไม่เอาอาหารญี่ปุ่น งานนี้เลยคิดหนัก สุดท้ายก็ลงตัวกับร้านนี้ Sukishiไหนๆ มากันตั้ง 6 คน งานนี้ก็จัดหนักกันไปเลยกับชุดรวมมิตรหมูเกาหลี ทีแรกจะสั่งชุดแกรนด์รวมมิตร แต่ส่วนใหญ่ไม่กินเนื้อกัน ก็เลยสั่งเป็นหมูมาแทนตามมาด้วยชุดซีฟู้ดเกาหลีอาวุธพร้อมแล้วลุย งานนี้ลืมถ่ายรูปบนเตามาเพราะสายแข็งทั้งนั้น เผลอเป็นหาย ก็เลยต้องรีบจ้วงชุดปลาดิบที่เป็นเมนูแนะนำ มาแบบจุ๋มจิ๋มน่ารักเชียว รสชาติอร่อยใช้ได้จาจางเหมี่ยน หรือบะหมี่ดำเกาหลี เพิ่งจะเคยกินก็คราวนี้ อร่อยเหมือนกันแฮะปิดท้ายด้วยของหวาน กับไอศกรีมวนิลาเยลลี่และไ

ตามมาด้วยชุดซีฟู้ดเกาหลี
อาวุธพร้อมแล้วลุย

และไอศกรีมชาเขียว

รสชาติ ทุกคนสรุปว่า "อร่อย" เป็นเสียงเดียวกัน

ราคา มื้อนี้ 2,xxx กว่าๆ มีบัตรลด 10% แถมส่วนลดในเดือนเกิดอีก 100 บ.

บริการ OK
2012-02-05 23 views
รีวิวที่สิบเจ็ดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินกันที่ร้านSukishi BBQครับบรรยากาศร้าน..มีปล่องๆส้มๆ หย่อนลงมาจากบนเพดาน ช่วยดูดควันออกไปก็เลยทำให้บังใบหน้าเล็กน้อย เตาย่างอยู่ในระดับกำลังดี ตั้งวางไว้บนโต๊ะการบริการ..พนักงานมาดูแลเติมน้ำให้ เทคแคร์ได้ดีมากครับรสชาติ..ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก เนื้อนุ่มหนาลึกล้ำ ย่างมาแล้วก็ไม่เหนียวในถาดนึงมีเห็ดอยู่เพียงสองชิ้นแบ่งกันๆราคา..ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก345บาทครับภาพคู่..

ภาพคู่..
2012-01-27 23 views
วันนี้มีโอกาสไดมาเดินเล่นที่ห้างมาบุนครองคะแล้วก็เลยเดินขึ้นมาชั้น7บรรยากาศร้านSukishi Bar B Q เวลานั้นลูกค้ายังไม่ค่อยมีเท่าไหร่นั่งสบายๆ ที่นั่งเป็นส่วนตัวดี ร้านอยู่ในห้างมาบุนครองเลยคะการบริการของพนักงานทีร้านนี้ดีมาก ดูแลตลอดรสชาติอาหารปิ้งย่างของร้านนี้ก็อร่อย มากินกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเนื้อหมูหมัก ซี่โครงหมุล้วนแต่สุดยอด เป็นเนื้อหมูที่คัดมาอย่างดีทั้งนั้นราคาตกมื้อนี้ประมาณ400บาท

แล้วก็เลยเดินขึ้นมาชั้น7

ราคาตกมื้อนี้ประมาณ400บาท
วันนี้หลังเลิกงานตอนเย็น ก็จัดแจงนัดสมาชิกที่ทำงานไปสังสรรค์กันสักหน่อยค่ะ เลือกมาที่ร้านร้านซูกิชิบาร์บีคิว เป็นร้านบาร์บีคิวสไตล์เกาหลีผสมอาหารญี่ปุ่น อยู่ที่มาบุญครอง ชั้น 7 ภายในร้านดูเป็นสัดส่วนสะดวกสบายทันสมัยและสะอาดดีค่ะ เมนูอาหารของทางร้านมีอาหารให้เลือกหลายแบบค่ะ ทั้งอาหารเกาหลีและญี่ปุ่น ในส่วนของเตาย่างจะย่างด้วยเตาถ่านไร้ควันและทุกโต๊ะจะมีปล่องดูดควัน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องควันจากการย่าง วันนี้พวกเราเลือกแบบเป็นชุดค่ะวัตถุดิบของทางร้านก็คุณภาพดีทั้งนั้น การหมักพวกเนื้อก็เข้มข้นเข้าถึงเนื้อใน ย่างบนเตาแล้วอาหารมีกลิ่นหอม ทานกับซอสแล้วรสชาติอร่อยดีค่ะ หรือจะเลือกทานแบบเป็นอาหารธรรมดาเป็นเซททางร้านก็มีบริการค่ะโดยพนักงงานก็จะมายกเตาออกให้ค่ะ การบริการของพนักงานช้าไปหน่อยค่ะบริการไม่ค่อยทั่วถึง ราคาโดยเฉลี่ยต่อคนก็ไม่แพงค่ะประมาณ 250-300บาท
2012-01-12 27 views
รีวิวปิ้งย่างมื้อนี้ powdergirl ขอแชะชิมแชร์ ร้าน "Sukishi BBQ" จ้าพนักงานใส่ชุดแบบเกาหลีมายืนต้อนรับลูกค้าหน้าร้านเลยคะอุปกรณ์ในการทานอาหารมื้อนี้ มีจานกับตะเกียบ1คู่เมื่ออาหารมาแล้วก็คีบมันวางบนเตาเลยคะ ซึ่งเตาของที่นี่จะเป็นเตาถ่านตลอดเวลาที่ย่างไม่มีควันลอยเข้าตาให้แสบเห็ดต้นใหญ่ชอบมากข้าวกระเทียม**แชะชิมแชร์มื้อนี้ขอสรุปว่า**รสชาติหมูย่าง เห็ดย่าง ปิ้งย่างบนเตาถ่านทำให้หอมกรุ่น ไม่ค่อยเสียรสชาติที่หมักมากแล้ว ซึ่งเนื้อหมูของร้านนี้เมพมากๆเลยคะ อร่อยมาก เนื้อไม่เหนียว เห็ดต้นใหญ่ดี ของเค้าก็ศด อร่อยมากๆ ทานกับข้าวกระเทียม หอมกลิ่นกระเทียมนิดๆ ข้าวไม่แห้งมาก ก็อิ่มกำลังดีจ้า ใครชอบอาหารปิ้งย่างอย่าลืมมาลองกินร้านsukishi bb

เห็ดต้นใหญ่ชอบมาก
ข้าวกระเทียม

รสชาติหมูย่าง เห็ดย่าง ปิ้งย่างบนเตาถ่านทำให้หอมกรุ่น ไม่ค่อยเสียรสชาติที่หมักมากแล้ว ซึ่งเนื้อหมูของร้านนี้เมพมากๆเลยคะ อร่อยมาก เนื้อไม่เหนียว เห็ดต้นใหญ่ดี ของเค้าก็ศด อร่อยมากๆ ทานกับข้าวกระเทียม หอมกลิ่นกระเทียมนิดๆ ข้าวไม่แห้งมาก ก็อิ่มกำลังดีจ้า ใครชอบอาหารปิ้งย่างอย่าลืมมาลองกินร้านsukishi bbqกันนะจ้า
บรรยากาศร้านร้านกว้างดี ร้านสว่าง มีที่ดูดควัน ควันไม่ลอยเข้าตา บรรยากาศร้านนี้จัดว่าโอเคดีคะ
การบริการพนักงานบริการดีมาก ดีตั้งแต่ตอนต้อนรับเข้าร้านแล้วคะ
ราคาไม่อิ่มมาก แต่อิ่มกำลังดี ราคาไม่แพง
^-^

ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก ราคา 380 บาทประกอบด้วย หมูสไลด์ เบคอน ซี่โครงหมูแบบหมักบาบีคิว และแบบธรรมดาส่วนผักจะประกอบด้วย เห็ด กระเจี๊ยบ ฟักทอง แครอท ผักกาดหอมเสริฟคู่กับมิโซะซุป กิมจิ ผัดกาดหอมและพริกอีก หนึ่งจานสั่งข้าวเปล้าเพิ้มด้วยค่ะ ข้าวเปล่าประมาณ 15 บาทเครื่องดื่มเป็นเก๊กฮวยรีฟิล 39 บาทค่ะสาขานี้พนักงานให้บริการดีค่ะ (สมค่าเซอร์วิสชาร์ต คิกๆ)ลูกค้าไม่เยอะ เลยให้บริการทั่วถึง เติมเครื่องดื่มตลอดเวลาส่วนรสชาดอาหารไม่ต้องพูดถึงอร่อยทุกอย่างค่ะ น้ำจิ้มแซ่บๆ ปรุงด้วยพริกกระเทียมมะนาวเพิ่ม งานนี้พุงกางคะ ราคาเฉลี่ยต่อคน ประมาณ 250 บาท

งานนี้พุงกางคะ