2013-12-05
วันนี้มานั่งรอเพื่อน แวะมาทาน Swensens ที่ทองหล่อรอค่ะ ร้านนี้อยู่ติดกับ Starbucks ค่ะ หาไม่ยาก หน้าร้านจะอยู่ด้านล่าง แต่ที่นั่งจะอยู่ชั้นสองค่ะ ใหม่ สะอาด แล้วก็คนน้อยมาก ตู้ไอติมก็อยู่ด้านบนค่ะ โซฟาสภาพดีทุกตัว ไม่ขาดๆเหมือนสาขาอื่น แหะๆ ตอนเราไปคนน้อยมาก มีโต๊ะเรากะอีกโต๊ะนึง พนักงานเลยล้นเหลือ ดูแลดีมากค่ะไอติมที่สั่ง จำชื่อเต็มไม่ถูก ราคา 125 บาทค่ะ มีทั้ง brownie ทั้งกล้วย และก็โอริโอด้วย ไอติมมีมาสองลูกค่ะ เราเปลี่ยนเป็นรส Sticky Chewy Chocolate และ Chocolate chipอร่อยตามแบบฉบับ Swensens เลยล่ะค่ะ อิ่มมากๆ เพราะว่ามาในถ้วยโคนด้วย ทานคนเดียว อิ่มเหมือนทานข้าวเลยล่ะค่ะ ถ้วยนี้ 125 บาทค่ะ ไม่แพง เพราะอร่
ถ้วยนี้ 125 บาทค่ะ ไม่แพง เพราะอร่อยคุ้มค่ามากค่ะ