2012-09-16
วันก่อนได้ไปลองชิมไอศครีมที่ร้าน Swensen's เป็นชุดฟองดูว์ เลยเอาภาพมาฝากค่ะสาขาที่ไปกินนั้นเป็นสาขา Tops เอกมัย สามารถเอารถเข้าไปจอดข้างในได้เลย โดยร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ประตูทางเข้าอยู่ด้านล่างค่ะในตอนนี้มีโปรบัตร K-my Debit Card ใช้เป็นส่วนลดชุดฟองดูว์ เหลือ 99 บาทเลยต้องลองซักหน่อยได้มา 1 ชุด มีไอศครีม 4 ลูก เมล่อน กล้วย และช๊อปโกแล๊ตไว้จิ้มกินค่ะลองชิมดูแล้ว ช๊อคโกแล๊ตที่ไว้สำหรับจิ้มนั้น มีรสหวานอร่อยมาก เข้ากับรสไอศครีมและผลไม้ได้เป็นอย่างดีเลยยิ่งเอาไอศครีมรสร๊อคกี้โร๊ดมาจิ้มกินกับช๊อคโกแล๊ตแล้ว เข้ากันได้ดีสุดๆเลยค่ะสรุปเต็ม 10 หนูให้ 7 ค่ะชุดนี้ อร่อย ไม่เหมือนใคร