ทานมื้อเที่ยงจากร้านแม่ศรีเรือนเดินออกจากร้าน เห็นร้าน Swensen's เราก็ต้องมาต่อของหวานๆ กันหน่อยจะได้ครบสูตรวันนี้สั่งเป็น Topless 5 เป็นไอศครีม 5 ลูก ไอศครีมมีรส ชาเขียว, ช็อคชิพ, คุกกี้แอนด์ครีม, สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก, อัลมอนด์พาลีนดีไลท์ ไม่มี Topping แต่สั่งเครปมาเพิ่ม 1 ที่ ผลปรากฎทานไม่หมด อิ่มซะก่อน📍ร้านอยู่ชั้น G ตรงบริเวณที่มีร้านอาหารเยอะๆ ใกล้ๆ กับร้านแม่ศรีเรือน ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะดี

เครป
Topless 5
ค่าเสียหาย
2016-01-04
Dining Method
Dine In
฿120 (Tea)
  • มอคค่าอัลมอนด์ฟัด
  • คุกกี้แอนด์ครีม