2013-03-13 163 views
ร้านตี๋โภชนา สาขา สุขุมวิท31 เพิ่งมาเปิดใหม่ค่ะ ไปลองของกัน พนักงานบริการสุภาพเรียบร้อย ยิ้มแย้มเป็นกันเองคอนต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศร้านสบายๆมีโซนรับลมธรรมชาติด้านนอกหรือจะเลือกรับลมแอร์เย็นฉ่ำด้านในร้านก็ดีค่ะ มาทานออส่วนกระทะร้อนกัน หอยนางรมตัวไม่ใหญ่มาก สด สะอาด หวานนิดๆ แป้งกรุบกรอบด้านข้าง ตรงกลางนิ่มๆหน่อย ทานคู่กับซอสพริก อร่อยดีค่ะ อีกจานเป็นปลาหมึกทอดกระเทียม ปลาหมึกทอดกรอบแต่ตัวปลาหมึกเหนียวไปหน่อย รสชาดออกเค็มนิดๆจากกระเทียมค่ะ