2011-08-30
อยากทานอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆเนื้อปลาดิบสดๆ คุ้มค่ากับราคาต้องมาที่นี้ Takumi อยู่ตรงSwissotel Le Concorde Hotel ชั้น 2 เดินทางมาสะดวกทั้งขับรถมาเอง หรือนั่งรถไฟใต้ดินทมาก้ลงตรงสถานีห้วยขวาง มาทานที่นี้โทรมาจองก่อนก็ดีนะคะ เพื่อว่าที่นั่งเต็มจะได้มาไม่เสียเที่ยว อาหารจะมีให้เลือกทานทั้งแบบตามสั่ง กับแบบบุฟเฟท์สั่งจากเมนู เลือกทานแบบบุฟเฟต์คะ เราไม่ต้องเดินไปตักอาหารเอง แต่พนักงานเค้าจะมีเมนูให้ เวลาจะสั่ง ก็เรียกพนักงานมา อาหารมี 2 รอบนะคะ คือ มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. กับมื้อเย็น 18.00-22.30 บรรยากาศในร้านไฟจะแบบสลัวๆ ดูอบอุ่นๆดี และมีทั้งห้องส่วนตัว เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มต้องการความเป็นส่วนตัว หรื