มาฝากท้องกันอีกแล้วจ้าที่ร้านนี้ เวลาไม่อยากทานอะไรเลี่ยนๆจะนึกถึงร้านนี้ทู้กทีไปและที่สำคัญราคาประหยัดค่ะเมนูของเราวันนี้ก็ไม่พ้นอะไรที่มันจะเผ็ดๆหน่อย นี่ค่ะ เส้นเล็กแห้ง มาเสิร์ฟต้องร้องว้าวเพราะน่าตาน่าทานมากๆๆๆ น้ำเค้าออกจะข้นๆ เส้นเหนียวนุ่มค่ะ ให้เครื่องมาแบบไม่อั้นเลย มีทั้งหมูชิ้น ลูกชิ้น ตับ คือปรุงรสมาดีค่ะ ไม่คาว และสดมากๆถูกใจเลยค่ะเมนูนี้ ไม่เลี่ยนเลย ออกจะเผ็ดๆนำ เค็มๆ ใครไม่ทานเผ็ดก็สั่งลดเผ็ดได้ละคะ บรรยากาศร้าน : ตกแต่งสไตล์ท่าสยาม ร้านโล่งดีค่ะ ตรงครัวทำเป็นเหมือนอยู่ในเรือลำใหญ่ด้วยค่ะ
และที่สำคัญราคาประหยัดค่ะ
เพราะน่าตาน่าทานมากๆๆๆ

2013-09-11
วันนี้มาเดินสยาม เลยอยากหาอะไรง่ายๆทาน เนื่องจากจะรีบช็อปต่อ นี่แหละง่ายดี แต่ติดเที่ยง คนก็เยอะเกือบจะทุกร้าน ท่าสยามก็ยังต้องรอคิวคะเราก็สั่งเบาๆ เริ่มกันที่สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล : อร่อยดี ทะเลก็มีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอย แต่ได้เส้นน้อยไปหน่อยนะคะข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ : เราว่าเฉยๆนะสำหรับจานนี้ยำวุ้นเส้นรวมมิตร : วุ้นเส้นเยอะดี สมเป็นยำวุ้นเส้น เรื่องรสชาดก็ใช้ได้เกาเหลาหมูรวม : อร่อยคะ ก็ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวนิเนอะ น้ำเข้มข้นดี
2013-11-07
  • เกาเหลาหมูรวม
2013-08-28 14 views
วันนี้มาทานอาหารไทยในห้างกันดีกว่านะค่ะ นั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยามจ้าาเมนูมีให้เลือกมากมาย สุดท้ายเราก็เลือก ข้าวผัดคอหมูย่าง ค่ะ ในอาหารจานนี้ มีข้าวผัดที่มีคอหมูย่างโป๊ะอยู่ด้านบน ข้าวที่ใช้ผัดใช้ข้าวหอมค่ะ รสชาติจะออกมันๆหน่อย ไม่เค็มค่ะ ค่อนข้างจืด เพราะ ต้องกินกับน้ำจิ้มแจ่วค่ะ มีน้ำซุปมาให้ด้วยค่ะแก้ฝืดคอ
2013-08-28
  • ข้าวผัดคอหมูย่าง
มาร้านนี้ต้องสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือแต่จะเน้นไม่น้ำตก ชอบกินแบบน้ำใสที่ชอบคือ ตัวเนื้อหมูตุ๋น กับเอ็นหมู อร่อยเข้าน้ำ เข้าเนื้อ ส่วนลูกชิ้นธรรมดาค่ะจะสั่งแคบหมูมาทานด้วย กรอบ ชิ้นไม่ใหญ่มาก โดยรวม รสชาติโอเคค่ะ ถ้ามากันสามสี่คน จะสั่งจานลวกจิ้มด้วย มีเนื้อหมู ลูกชิ้น แคบหมูกะเทียมเพิ่มอีกสองจาน เพราะลำพังก๋วยเตี๋ยวชามเดียวไม่อยู่ท้องกัน ร้านที่สั่งและกินง่าย ไม่ต้องรอนานค่ะ
และกินง่าย ไม่ต้องรอนานค่ะ
  • ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น
  • เอ็นหมู
วันนี้ไปตะลุย shopping ที่ ประตูน้ำเตรียมของไปเล่นน้ำวันหยุดยาวที่ใกล้ถึง เดินตั้งแต่ 11 โมงยันบ่าย 3 ขาลากมากก ถึง siam centerท้องเริ่มร้องเพิ่งรู้สึกตัวว่ายังไม่ได้หม่ำเลยนิหน่าาา เลี้ยวเข้าก่วยเตี๋ยวเรือท่าสยามทันทีพอได้นั่งสบายสุดๆอ่ะ จัดเต็มค่ะ ชามแรก เล็กน้ำ ชามที่สอง หมูน้ำตก สุดแซ่บ น้ำซุปกลมกล่อม ปรุสรสนิดหน่อยก็อร่อยฝุดๆเลย..ชามสุดท้าย ชุดหมูลวกจิ้ม มาเปงเรือเลยค่ะ หมูนุ่มจิ้มกับน้ำจิ้มสุดจิ๊ดดด เข้มข้น...อร่อยถึงใจ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือในห้างที่อร่อยที่สุดเลยยไม่ต้องทนร้อนทานข้างนอกด้วย ดีจัง
ชามแรก เล็กน้ำ

2013-05-01