วันนี้ไปตะลุย shopping ที่ ประตูน้ำเตรียมของไปเล่นน้ำวันหยุดยาวที่ใกล้ถึง เดินตั้งแต่ 11 โมงยันบ่าย 3 ขาลากมากก ถึง siam centerท้องเริ่มร้องเพิ่งรู้สึกตัวว่ายังไม่ได้หม่ำเลยนิหน่าาา เลี้ยวเข้าก่วยเตี๋ยวเรือท่าสยามทันทีพอได้นั่งสบายสุดๆอ่ะ จัดเต็มค่ะ ชามแรก เล็กน้ำ ชามที่สอง หมูน้ำตก สุดแซ่บ น้ำซุปกลมกล่อม ปรุสรสนิดหน่อยก็อร่อยฝุดๆเลย..ชามสุดท้าย ชุดหมูลวกจิ้ม มาเปงเรือเลยค่ะ หมูนุ่มจิ้มกับน้ำจิ้มสุดจิ๊ดดด เข้มข้น...อร่อยถึงใจ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือในห้างที่อร่อยที่สุดเลยยไม่ต้องทนร้อนทานข้างนอกด้วย ดีจัง
ชามแรก เล็กน้ำ

2013-05-01