The Pizaa company ไม่ได้มีของอร่อยแต่พิซซ่า แต่ไก่ทอดรสเข้มก็อร่อยไม่แพ้แบร์นไก่ทอดอื่นๆที่มีมาก่อนเลย เพราะว่าความกรอบของหนังไก่ที่ชุบแป้งทอดได้กรุบกรอบและรสชาติเข้มข้นของเครื่องเทศผสมผสานกับเนื้อไก่ที่นุ่มชิ้นโตเต็มๆคำ ชั่งอร่อยกว่าพิซซ่าและไก่ทอดยี่ห้ออื่นเป็นไหนๆ แต่พนักงานบริการในร้านเก็บจานโต๊ะอื่นโครมครามเหมือนอยากจะไล่ลูกค้า
2013-09-30
  • ไก่ทอดรสเข้ม
The Pizza Company มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อยู่เลยพาเดอะแก๊งค์ไปถล่มร้านมาจ้าๆสั่งหน้าฮาวายเอี้ยนมา 1 ถาด แล้วก็แถมอีก 1 ถาดขอบเป็นขอบไส้กรอกมา แล้วก็สั่ง ไก่นิวออลีนเพิ่มมาด้วย 12 ชิ้นพิซซ่าโปรนี้ทีไรมันต้องเล็กลงทุกทีขนาดของพิซซ่าเล็กลง หน้าน้อยลงแต่รสชาติก็ยังเหมือนเดิมๆ ไม่ได้ถึงกับอร่อยมากแป้งน้อยลงก็ดีไปอีกแบบ เพราะไม่อืดส่วนไก่นิวออลีนอร่อยมาก ชอบๆ เป็นเมนูโปรดเลยหมักได้อร่อย นุ่ม ยังเป็นมาตรฐานที่ดีของร้านจ้า
  • ไก่นิวออลีน
ร้านนี้กว้างดีครับ บรรยากาศโอเค คนไม่เยอะเลยสบายๆการบริการก็ดีครับ เรียกก็มาเลยครับ bread stick อร่อยดีครับ เหมือนเดิมครับ น้ำจิ้มเปรี้ยวนิดหน่อย กำลังพอดีครับ ในชุดสามารถเลือกได้ ว่าจะเอา bread stick หรือ garlic bread ครับ พิซซ่าอร่อยมาก มีหอม มีพริกหยวก มีแฮม เป็นขอบชีสครับ ถ้าไม่ชอบอันไหนก็ให้เค้าเอาออกได้ครับ แล้วก็จะมีไก่ เลือกได้เหมือนกัน ลืมถ่ายมาครับ ทานหมดก่อน ชุดละ 399 ครับ

ชุดละ 399 ครับ
มาทานเล่นค่ะ ร้านนี้จะกว้างนิดหน่อย ค่ะ บรรยากาศโอเคเลยค่ะพนักงานก็โอเคค่ะ ธรรมดาค่ะ ไก่ทอดค่ะ เอาแบบกร้อบกรอบ เพราะรู้สึกว่าอร่อยกว่า จะหวานๆแล้วก็กรอบๆค่ะ พิซซ่าค่า หน้าอะไรจำไม่ได้ มีแฮม มีหมู แล้วก็หอมใหญ่ค่ะ ส่วนขอบจะเป็นขอบชีส ตรงหน้าอร่อยดีค่ะ แต่ตรงขอบชีสเราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ชีสจะจืดๆ ไม่ค่อยมีรสชาติอะไรแล้วก็ไม่ค่อยเหนียวเท่าไหร่อ่ะค่ะ
มาทานเล่นค่ะ

พนักงานก็โอเคค่ะ ธรรมดาค่ะ
จะหวานๆแล้วก็กรอบๆค่ะ
ส่วนขอบจะเป็นขอบชีส
วันนี้ไปเดินเล่นที่เซนทรัลปิ่นเกล้าอีกแล้วคนเยอะมาก สงสัยเพราะเทศกาลปีใหม่จากรีวิวครั้งก่อนก็เคยรีวิวพิซซ่าที่สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้าไปแล้วแต่ครั้งไปเดินและเห็นคนเยอะมาก เลยเลือกซื้อกลับบ้านไปฝากคนที่บ้านจ้า เห็นคนเยอะแล้วไม่อยากนั่งกินครั้งนี้สั่ง Gang Set 399.- อีกครั้งในเซตมี พิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด สปาเก๊ตตี้1จานเบรดสติ๊ก 1 ชุด และไก่นิวออลีน 4 ชิ้นจากการซื้อมากินที่บ้านพบว่าพิซซ่ามันไม่ร้อนเท่าตอนอยู่ที่ร้านแป้งเลยแข็งๆ แต่อันนี้ให้อภัยได้ เพราะเราเป็นคนเลือกกลับบ้านเองส่วนไก่นิวออลีนก็รสชาติเหมือนเิคย ยังพอโอเคจ้าเบรดสติ๊กส่วนตัวไม่ชอบกินอยู่แล้ว แต่คนอื่นที่กินก็บอกว่าปกติแต่ที่น่าผิดหวังคือสปาเก๊ตตี้ คราวนี้มันจืดมาก ไม่หอมเครื่องเทศอะไรเลยเครื่

เครื่องก็ให้น้อย แถวเส้นยังเละเกินไป ถือว่าไม่ผ่านอย่างรุนแรง
  • ไ่ก่นิวออลีน
ใกล้จะปีใหม่แล้วที่บ้านเลยมาหาอะไรทานกันก่อน เพราะช่วงปีใหม่คนต้องเยอะแน่ๆแล้วก็มาลงตัวที่ The Pizza Company สาขา เซนทรัลปิ่นเกล้าตอนนี้มีจัดเป็นชุดอยู่หลายชุด วันนี้สั่ง Gang Set ไปจ้า ราคา 399.-มี Family Set 579.- Party Set 999.- โปรหมดวันที่ 23 ก.พ. 2555 รีบไปกินกันน๊า แหะๆในเซทที่สั่งไปมีพิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด เราสั่งหน้าซีฟู๊ดไป ต้องเพิ่มเงินอีกนิดหน่อยแล้วก็สปาเก๊ตตี้ เราเลือกเองได้ว่าจะเอาสปาเก๊ตตี้อะไร ในรูปเป็นสปาเก๊ตตี้ผัดฉ่าเลรดสติ๊ก 1 ชุด แล้วก็ไก่นิวออลีนอีก 4 ชิ้นจ้าสำหรับตัวเองคิดว่าพิซซ่าก็รสชาติปกติเหมือนเคยๆอ่ะค่ะ แต่ต้องทำใจนิดนึงตรงที่ถ้าเรากินอะไรเป็นโปรโมชั่น ขนาดมันจะเล็กลดนิดนึง 555 พิซซ่าเราอา

ถ้าเรากินอะไรเป็นโปรโมชั่น ขนาดมันจะเล็กลดนิดนึง 555 พิซซ่าเราอาจเล็กลงกว่าราคาปกติได้
ที่ชอบที่สุดคงจะเป็นไก่นิวออลีน เพราะรสชาตืดีเหมือนเดิม เข้มข้น นุ่ม จริงๆ4ชิ้นไม่พอนะเนี่ย
  • ไก่นิวออลีน
2011-08-27 20 views
ตามมากินพิซซ่ากันคะ ที่ the pizza company สาขานี้ มีที่นั่งเยอะโอเคคะ ไม่เบียดกัน พนักงานบริการโอเค เรียกง่าย มาเร็ว อิอิมาทานไรเล่นๆกันก่อนคะ กับขนมปังกระเทียม รสชาติธรรมดาๆ แต่เขาก็ทำมาได้กรอบ หอมเนยดีคะของโปรดมากคะ หอมใหญ่ทอด ชอบกินของที่นี่ที่สุดเลย กรอบ อร่อย แป้งไม่เยอะไป จิ้มเกลือด้วยเวลาทาน อร่อยคะไก่นิวออลีน อร่อยยยย ไก่เนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้น ทานร้อนๆนะคะสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ใช้ได้คะ แต่ว่าก็ไม่ได้เขมข้นมาก แต่ชีสไม่แรงไป รสชาติกลมกล่อม ไม่จืดไปคะ พิซซ่าแป้งหนานุ่ม แป้งเขาอร่อยจริงๆ สั่งได้ 2 หน้า เป็นซีฟู้ดคะ เครื่องน้อยไปนิส กุ้งแบบมาเล็กๆ แต่ก็นะคะ ตามราคาคะ ชีสมานิดๆ ก็โอเคคะโดยรวม เป็นร้านที่ทา

โดยรวม เป็นร้านที่ทานได้ เวลาอยากกินไรชิวๆ ไม่แพงเกินไป อร่อยสมราคา มีตัวเลือกหลากหลายคะ
2010-07-20
Celebration
Anniversary
  • หอมทอด
วันนี้อยากกินของอร่อยๆๆแต่ไม่อยากออกไปไหน เลยโทรไป1112 สั่งPizzaมากินครับรสชาติก็ตามฉบับของThe Pizzaครับ ไม่ได้ถึงกับอร่อยมาก แต่ก็โอเคสำหรับPizzaราคานี้วันนั้นสั่งหน้า Super Deluxeไปครับ มีทั้งไส้กรอก แฮม เปปเปอร์โรนี่ พริกเขียวแดง และชีสสสสั่งแบบแป้งหนานุ่นไป แต่กินแล้วรู้สึกว่าแป้งหน้าเหลือเกิน หนาเกินไปหน่อยครับ....

เลือกชุดpromotion 299บาทมากินค่ะ ประกอบด้วยพิซซ่าหน้าแฮม&ซอสเซจ ขนมปังกระเทียม ไก่ย่างBBQเลือกหน้าแฮม&ซอสเซจ เพราะว่าน่ากินที่สุดละพิซซ่าอร่อยมากทั้งหน้าและแป้ง หน้าเยอะสมกับที่โฆษณาจริงๆค่ะ ไก่ย่างเฉยๆ ขนมปังกระเทียมไม่แตะเลยค่ะ เพราะเราไม่ชอบมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ชอบขนมปังกระเทียมที่narai pizzeriaมากกว่า แต่พิซซ่าต้องยกให้ที่the pizza companyนี่แหละ

2011-08-10
  • พิซซ่าItalian Loded
  • พิซซ่าCheesy Max
ช่วงนี้ต้องรีบมารีวิวให้ชาว โอเพิ่นไรซ์ ชมกับชุดสุดคุ้มกับ เดอะ พิซซ่า คอมพานี เพราะเดี๋ยวโปรนี้จะหมดไปซะก่อนอยากให้พิซซ่าจัดโปรดีๆอย่างนี้นานๆเพราะร้านชอบจัดโปรแต่ชุดใหญ่ เวลาไปทานกันสองคนจึงต้องสั่งแยกทุกครั้งเซตนี้ 299 บาทมีพิซซ่าถาดกลาง half ได้ด้วยสปาเกตตี้ผัดไส้กรอก (เลือกได้)และนิวออลีนส์ 4 ชิ้นแนะนำให้สั่งซีซาร์สลัดทานด้วย จะได้ผักสดๆกรอบๆทานคู่กับผิดซ่า แค่ 99 บาทเท่านั้น

จึงต้องสั่งแยกทุกครั้ง

เซตนี้ 299 บาท
มีพิซซ่าถาดกลาง half ได้ด้วย
และนิวออลีนส์ 4 ชิ้น

เดินช้อปปิ้งแถว Major Pinklao ทั้งเหนื่อย และหิว ต้องจัดหนักซักหน่อย แวะ The Pizza Company ซะเลย สั่งกันเลย พิซซ่าถาดกลาง หน้า Aloha แบบหนานุ่ม, Spagetti Pork Ball, ไก่บาร์บีคิว, ลาซานญ่าหมู และโค้กรีฟิว บรรยากาศร้านสบายๆ เพราะคนไม่ค่อยเยอะ ไม่แออัด พนักงานบริการได้รวดเร็ว เดินเติมน้ำให้ตลอด รอไม่ถึง 20 นาที อาหารก้อมาเสิร์ฟ นั่งกินกัน 2 คน สุดท้ายก้อกินกันไม่หมด เหลือพิซซ่าตั้ง 4 ชิ้นเสียดาย เลยต้องห่อกลับบ้าน อิอิ แนะนำเลย The Pizza Company สาขา Major Cineplex Pinklao บริการดีคร๊า
  • พิซซ่า หน้า Aloha
  • Spagetti Pork Ball