2012-07-11
เมื่อหิวขึ้นมายามดึก อยากทานอะไรง่ายๆ แต่อร่อย และราคาไม่แพงแนะนำไปที่ Foodland เลยค่ะร้านเล็กๆ อยู่ใน Foodland ค่ะเป็นโต๊ะเล็กๆ ประมาณ 7 - 8 โต๊ะและนั่งที่เคาน์เตอร์ค่ะมาตอนดึกๆ นี่ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเยอะตลอดค่ะวันนี้มาเกือบสี่ทุ่ม ก็ยังลูกค้าเยอะอยู่เลยนะบางทีต้องรอโต๊ะนานเลยนะ แต่วันนี้ได้โต๊ะพอดีค่ะดูเมนูได้ที่กระดาษรองจานได้เลยค่ะส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารจานเดียวง่ายๆ ค่ะแต่พวกสเต๊กก็มีเหมือนกันนะ ส่วนที่สาขาหัวหมาก จะมีเมนูอื่นๆ ที่ไม่มีในเมนูกระดาษแต่จะเขียนเป็นลายมือไว้ตามรอบร้านค่ะวันนี้มามื้อดึกแต่คุณแฟนอยากทานอาหารเช้าเค้าก็มีขายนะ อาหารเช้าสไตล์อเมริกันค่ะไข่ดาวสองฟอง กับไส้กรอกขนมปังปิ้ง 2 แผ่น เสิร์ฟกับเนยและแยมและมีก
แนะนำไปที่ Foodland เลยค่ะ
ร้านเล็กๆ อยู่ใน Foodland ค่ะ
และนั่งที่เคาน์เตอร์ค่ะ
แต่พวกสเต๊กก็มีเหมือนกันนะ
วันนี้มามื้อดึก
แต่คุณแฟนอยากทานอาหารเช้า
ชุดนี้ 65 บาทค่ะ
รู้สึกว่าถ้ามาตอนเช้า จะลดราคาเหลือ 54 บาทด้วยนะ
(แต่ช่วงเวลาไม่แน่ใจนะคะ จำไม่ได้ล่ะ)
ส่วนของเอิง อยากกินอะไรเผ็ดๆ นิดนึง
เลยสั่ง ผัดกระเพราคอหมูย่างค่ะ
ต่อด้วยของหวานหน่อย
วอชิงตันแอปเปิ้ลทอดเสิร์ฟกับไอศกรีมค่ะ
ไอศกรีมวานิลาค่ะ โปะมาด้วยวิปครีมค่ะ
อิ่มอร่อยมื้อดึกได้สบายค่ะ :-)
สรุป
บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ ในซูปเปอร์มาเก๊ตค่ะ
นั่งทานรวดเร็วนิดนึง ลูกค้าเยอะ คึกคักดีค่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : อาจจะแพงนิดนึงในฐานะที่เป็นอาหารตามสั่งนะ (ปกติน่าจะประมาณ 40 - 50 บาท)
แต่ก็ถือว่าโอเคค่ะ สำหรับร้านที่เปิด 24 ชม. นะ ได้ปริมาณเยอะพอสมควรค่ะ
แล้วก็มีบริการน้ำดื่ม(น้ำเปล่า) ฟรีด้วยค่ะ
รสชาติ : ทำอาหารไทยได้รสชาติโอเคเลยค่ะ อาหารฝรั่งก็ใช้ได้นะ
อร่อยดีค่ะ
บริการ : มี พนง. 2 - 3 คน เห็นยุ่งกันตลอดเวลาเลย
แต่ก็หมั่นมาเติมน้ำให้นะคะ อาหารก็มาเร็ว เก็บเงินก็เร็วดีค่ะ