ถ้าหิวเวลาดึกๆแบบนี้ และไม่อยากกินฟาสฟู๊ดหรือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปล่ะก็ ขอแนะนำที่นี่เลยครับ " ถูกและดี " นอกจากจะมาทานอาหารอร่อยๆ แล้วก็ยังจะซื้อของจำเป็นกลับบ้านได้ด้วย เพราะว่า ร้านนี้จะตั้งอยู่ใน Foodland ครับ บรรยากาศก็เหมือนนั่งทานอยู่ด้านนอกของ Supermarket ดีๆนี่เอง ที่นั่งก็จะมีทั้งโต๊ะ และก็เป็นบาร์ นั่งสบายๆครับไม่อึดอัด พนักงานก็เอาใจใส่ดีด้วยมีเมนูให้เลือกมากมาย ของหวาน ของคาว ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ เยอะแยะไปหมดแต่มืดแล้วจะจัดหนักก็กระไรอยู่ เพราะฉะนั้นมื้อนี้ก็เลยจัดไปเบาๆครับ กับยำวุ้นเส้น ราคา 71 บาท (ทำไมต้องมีเศษ 1 บาทตลกดี) หน้าตาน่าทานมาก รสชาดดีครับ ครบรส หวาน เปรี้ยยว เผ็ด เค็ม ทานเพลินๆ จานนี้ผ่านค
แต่มืดแล้วจะจัดหนักก็กระไรอยู่ เพราะฉะนั้นมื้อนี้ก็เลยจัดไปเบาๆครับ กับยำวุ้นเส้น ราคา 71 บาท (ทำไมต้องมีเศษ 1 บาทตลกดี) หน้าตาน่าทานมาก รสชาดดีครับ ครบรส หวาน เปรี้ยยว เผ็ด เค็ม ทานเพลินๆ จานนี้ผ่านครับ ถึงจะไม่อิ่มแบบจัดเต็มแต่ก็รองท้องได้สบายๆ
มาดูกันชัดๆ อีกที น่ากินใช่ไหมครับ

เมนูแนะนำ วอชิงตันแอปเปิ้ลทอดเสิร์ฟกับไอศกรีม หอม หวาน อร่อยมากครับ แต่ว่ามื้อนี้เกรงใจหุ่นอันผอมเพรียวของตัวเองก็เลยต้องอดใจไว้ก่อน