True Coffee เป็นร้านกาแฟเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง สาขานี้เข้าจากซอยพิพัฒน์ ตรงสาทรมาไม่ไกลเลยค่ะ มีที่จอดรถ แต่จอดได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมงนะคะ พนักงานในร้านน่ารักค่ะ เป็นกันเองมากๆ ประทับใจค่ะเดี๋ยวนี้ที่ร้านทรูมีเครื่องดื่มออกมาใหม่ๆเยอะมาก เช่น น้ำรากบัว เค้ก ขนมอร่อยดี แต่เราว่าของ Starbucks อร่อยกว่า โดยรวมแล้วชอบเครื่องดื่มของทรู อยู่อย่างเดียวคือ ชาไทยเย็น เราว่าที่นี่ทำได้อร่อยมากๆ เป็นรสชาตินมๆ หวานนิดๆกำลัดี ทานแล้วชื่นใจมากๆค่ะ

฿100 (Tea)
  • ชานมไทย