2013-09-03
เป็นช่วงเวลาขายยามเย็นถึงดึก ที่เป็นเวลาที่หิวได้บ่อยๆ ค่ะ มาร้านนี้อยู่ใกล้ๆ ห้างแถวนี้เลยมีครบเครื่องค่ะ ใครอยากทานสลิ่ม ทับทิมกรอบ แห้ว มะพร้าวกะทิ โดยเฉพาะสลิ่มทำได้สวยงามจัดแยกสี อยากทานสีไหนก็แจ้งคนขายได้ค่ะ ส่วนตัวชอบแค่ทับทิมกรอบ สลิ่ม และมะพร้าวกะทิค่ะ เข้ากันดีมาก โดยเฉพาะมะพร้าวกะทิ กับน้ำกะทิสด กรุบ กรอบหอม เนื้อหนา แน่น ทานร่วมกับสลิ่มเส้นเล็ก กับทับทิมกรอบที่กรุบกรอบไส้ใน หวาน เย็น สดชื่นดีค่ะ