2014-04-02 93 views
วันนี้มาทานของหวานที่ร้าน woodstock ค่ะเป็นเครปกล้วยหอม เสิร์ฟพร้อมวปครีม ราดด้วยชอคโกแลตรสชาติดีค่ะ เนื้อเครปไม่แข็งไป แต่ว่าความหอมหวานอาจจะยังไม่มากตัวกล้วสุกกำลังพอดี ถ้ามีไอติมมาด้วยจะดีมากเลย ฮ่าส่วนบรรยากาศก็เหมือนอยู่ในสวน ย้อนยุคๆทุกอย่างเป็นไม้หมดราคากังเองค่ะ ไม่แพงเลย

ทุกอย่างเป็นไม้หมด

ราคากังเองค่ะ ไม่แพงเลย
฿100 (Tea)
2013-09-23 23 views
ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในซอยบางขุนนท์ค่ะร้านตกแต่งสไตล์โบราณ ตัวร้านจะเป็นไม้ มีสวนหย่อมข้างนอกนั่งได้ทั้งในและนอกร้านค่ะร้านไม่มีแอร์นะคะ โซนข้างในจะมีพัดลมให้ ด้านนอกก็รับลมจากธรรมชาติไป ฮ่าๆร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ข้าวซอย ขนมจีน และก็จะมีเมนูข้าวแล้วแต่วันค่ะเราชอบเส้นหมี่แห้งสุโขทัย (40 บาท) กับ ข้าวซอยไก่ (50 บาท)นะ อร่อยดีค่ะ เข้มข้นดีร้านนี้ยังมีกาแฟและเค้กขายด้วยค่ะ ราคาไม่แพงเลย รสชาดใช้ได้
นั่งได้ทั้งในและนอกร้านค่ะ

• ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
  • ข้าวซอย
วันนี้ไปชิมก๋วยเตี๋ยวร้านเก๋ๆกันค่ะหลายคนที่เคยผ่านไปในซอยชัยพฤกษ์คงเคยผ่านๆตากับร้าน Woodstock กันนะคะร้านตกแต่งแนวเรโทร เก๋มากๆค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลยสำหรับสาวๆคงถูกใจค่ะเมนูอาหารก็มีหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย ปอเปี๊ยะญวนรสชาดก๋วยเตี๋ยวจะไม่โดดเด่นเท่าไร ส่วนที่เราทาน เราชอบข้าวซอยมากที่สุดค่ะ รสชาดพอได้ถ้าใครอยากลองชิมก๋วยเตี๋ยวในบรรยากาศเก๋ๆ แนะนำให้มาลองร้านนี้นะคะ

2011-02-12
  • ข้าวซอย
2011-03-16 33 views
ตกแต่งร้านสไตล์ ย้อนยุคนิด ๆ มีทั้งส่วนที่มีหลังคาและopen air ซึ่งจะมีเงาไม้ใหญ่ร่มรื่นบรรยากาศดีมาก มีดนตรีแนวสุนทราภรณ์เล่นสดด้วยไวโอลิน ทุกวันเสาร์เย็น
  • ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (เหมาะสำหรับคนชอบหวานนิด ๆ )
  • ไก่ทอด