2011-07-07
วันนี้ไปชิมก๋วยเตี๋ยวร้านเก๋ๆกันค่ะหลายคนที่เคยผ่านไปในซอยชัยพฤกษ์คงเคยผ่านๆตากับร้าน Woodstock กันนะคะร้านตกแต่งแนวเรโทร เก๋มากๆค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลยสำหรับสาวๆคงถูกใจค่ะเมนูอาหารก็มีหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย ปอเปี๊ยะญวนรสชาดก๋วยเตี๋ยวจะไม่โดดเด่นเท่าไร ส่วนที่เราทาน เราชอบข้าวซอยมากที่สุดค่ะ รสชาดพอได้ถ้าใครอยากลองชิมก๋วยเตี๋ยวในบรรยากาศเก๋ๆ แนะนำให้มาลองร้านนี้นะคะ