2011-09-22
วันนี้ไม่อยากไปกินข้าวกลางวันไกลจากตึกที่ทำงานค่ะ กลัวฝนตกอ่ะ ก็เลยรีบลงจากออฟฟิศไปจองโต๊ะ ที่ร้าน "สวนบะหมี่" ซะเลย อยู่ตึกรัจนาการ ชั้นล่างค่ะ กินง่าย อร่อยง่าย แต่ไม่ได้เร็วตามที่คิดนะคะ 555+ ครั้งที่แล้วมารีวิวไว้แต่ไม่มีรูป คราวนี้เลยจัดเต็มค่ะ ฮี่ๆๆ วันนี้สั่งเป็นกุ้งนึ่งมะนาว 2 ห่อทุกอย่างค่ะ ราคายังคงเดิม 40 บาท แต่ก่อนจะได้ชามมาม่า มาเป็นของเรา ก็เลยเอารูปห่อมาม่ามาโชว์ค่ะ ที่นี่มีทุกรส ทุกแบบจริง ๆ ค่ะ ที่นี่ไม่ได้มีแค่มาม่าอย่างเดียวนะคะ ยังมีขนมจีบ เกี๊ยวทอด แล้วก็ขนมปังหน้าหมูให้เลือกซื้อด้วยค่ะ แต่จำราคาไม่ได้อ่ะ (นานๆซื้อกินที) แต่ถ้าใครซื้อก็คงได้บ่นว่าน้อยค่ะ (คิดซะว่ากินเล่นฆ่าเวลารอจานหลักละกันค่ะ ฮี่ๆๆ) และหลัง ๆ มานี้จะเ
บรรยากาศ ร้านจะอยู่ใต้บันไดเลื่อนค่ะ พื้นที่น้อย โต๊ะเลยน้อยตามไปด้วย
การบริการ จะแยกเป็นสัดส่วนพอสมควรค่ะ หน้าที่ในครัว กับหน้าที่เสิร์ฟแยกกัน อาหารก็ได้ช้านิดหน่อย แต่รอได้ค่ะ 555+