2012-02-29
กลับมากินร้านนี้อีกครั้งเพราะความอร่อยของซูชิที่่นี้ค่ะ คราวนี้เลยต้องจัดเต็มแบบบุฟเฟต์เลย ราคาของบุตเฟต์ที่นี่จะอยู่ที่ 295 บาท ยังไม่ Net. ค่ะ รวมค่าน้ำชาเขียว ร้อน/เย็น ที่เป็นแบบรีฟิลอีก 30 บาท รวมเป็น 325 บาทค่ะ ถ้าสั่งเหมือนเราบริเวณหน้าร้านให้อารมณ์ญี่ปุ่นแบบสุดๆ การเดินทาง มาร้านนี้ เช่นเคยต้องเรียกทางที่สะดวกและก็ประหยัดเวลามากที่สุก นั้นคือนั่งBTS ลงที่สถานี ศาลาแดง เดินจากทางเชื่อมของสถานี BTS มายังตัวตึกได้เลยค่ะ ร้านอยู่ชั้น 3 บรรยากาศ บรรยากาศในร้าน เหมือนกับการนั่งกินซูชิ อยู่ในญี่ปุ่นเลยค่ะ (อินๆ) มีสายพานเห็นเชฟ ทำอาหารกันแบบใกล้ๆ อ่อ เกือบลืมบอกว่า ถ้าจะมาอร่อยแบบเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ของร้านนี้ นั้นต้องรีับมากันหน่อ
ที่เป็นแบบรีฟิลอีก 30 บาท รวมเป็น 325 บาทค่ะ ถ้าสั่งเหมือนเรา บริเวณหน้าร้านให้อารมณ์ญี่ปุ่นแบบสุดๆ
อ่อ เกือบลืมบอกว่า ถ้าจะมาอร่อยแบบเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ของร้านนี้ นั้นต้องรีับมากันหน่อย เพราะมีเฉพาะช่วงกลางวัน เวลา เวลา 11.30 – 14.30 น. ที่นั่งตรงสายพาน นอกจากจะมีเครื่องปรุงเหมือน ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ยังมีกติกาการกินบุฟเฟต์ติดไว้ด้วย กติกาน่ารักมากค่ะ
1). สนุกกับการทานอาหารที่อยู่บนสายพาน (เจอข้อแรกก็น่ารักแล้วอะ ถ้าไม่สนุกเค้าจะโกรธไหม^^)
2). อย่าทานเหลือ มิฉะนั้นจะปรับตามราคาจริง
3). ทานอย่างพอเพียงกับร่างกาย (แอบเป็นห่วงเราอีกแน่ะ)
4). ถ้าอร่อยกรุณาบอกต่อด้วยค่ะ (บอกต่อแน่นอนค่ะ ความอร่อยมีไว้แบ่งปัน 555+)
มาดูรายการอาหารกันเลยค่ะ อ่อ เข้าจะมีซุปเห็ดเข็มทองมาเสิร์ฟก่อนด้วยนะค่ะ
แต่ว่าถ่ายรูปเก็บไว้ไม่ทัน ^ ^" ดูลายปลาแซลม่อนสิค่ะ สวยมาก..ก รสชาติอร่อย เนื้อหวานละมุนละลายในปากมากๆ ซูชิจานโปรดของหลายๆ คน รวมทั้งเราด้วยค่ะอร่อยมากๆ เครื่องข้างในอัดแน่น ไข่กุ้งกรุบๆ
กับมายองเนส ในรูปแอบเหมือนหน้ายิ้มนี่ไหมค่ะ ซูชิหน้าปลาไหล อันนี้ก้เด็ด หวานอร่อยดีค่ะ ข้าวไม่เยอะดีด้วย เต้าหู้ ทอดข้างในมีไส้ด้วย จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร อันนี้เราเฉยๆ
คงเพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบเต้าหู้อยู่แล้ว ต่อด้วยซุปร้อนๆ อีกสักถ้วย ของทอดอื่นๆ ก็รสชาติโอเคนะค่ะ เช่นพวกเกี๊ยวซ่า ปลาซาบะ
สุดท้ายล้างปากด้วย ขนมหวานอย่าง คัสตาร์ดและผลไม้ค่ะ
สรุป
บรรยากาศ ร้านบรรยากาศ บริเวณร้าน ที่นั่ง สายพานดูสะอาดดีค่ะ
รสชติ รสชาติอาหารอร่อยค่ะ ซูชิเนื้อปลา ผักต่างๆดูสดดีค่ะ ไม่คาว
การบริการ บริการดี สุภาพ เอาใส่ใจดีค่ะ
ราคา กับราคาบุฟเฟต์ไม่ร่วมเครื่องดื่ม 295.- เราว่าคุ้มมากค่ะ