2013-12-21 73 views
ปั้มบางจากข้างบิ๊กซีพระราม 2 (ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 2)ถนนเส้นนี้มีบิ๊กซีสองสาขาละ สุดยอดจริงๆแหล่งนัดพบของผู้คนที่ใช้เส้นพระราม 2 เป็นจุดนัดเจอที่ดีก่อนจะออกไปสมุทรสาครเช้าๆ ระหว่างรอ ก็ต้อง50.- หวานมันดี อยากได้รสไหนสั่งได้ แก้วใหญ่ดี ตัวร้านมีช่อง Express (แซวขำๆ) สำหรับคนมาซื้อกาแฟแล้วไป ไม่ต้องเดินเข้ามาในตัวร้านเราก็ซื้อช่องนี้แล้วนั่งด้านนอกค่ะ ช่วงนี้อากาศเย็นๆ สบายๆมุมนั่งด้านนอก ในร้านก็มีโต๊ะให้นั่ง เลือกเอาเลยชอบแบบไหน

เช้าๆ ระหว่างรอ ก็ต้อง
2013-12-15
฿50 (Tea)