วันนี้อยากทานกาแฟกะขนมอร่อยๆๆ เลยเลี้ยวเข้า starbuck เลยค่ะ พอเข้าถึงบรรยากาศในร้านก็คนเต็มร้านเลยค่ะเพราะว่าโซฟาที่ร้านนี้นั่งสบาย ใครก็นั่งนานๆๆค่ะ ทั้งเก้าอี้โซฟา เก้าอี้ปกติก็เกือบเต็มเลยค่ะ แทบจะไม่มีที่ว่าง มีแต่คนมานั่งทานไป วันนี้สั่ง ลาเต้ มาให้คุณแม่ค่ะ แล้วเราก็สั่งกาแฟธรรมดา เพราะว่าเราไม่ชอบกาแฟที่เข้มมากนักค่ะ แล้วขนมที่สั่งต่อก็คือ scone butter ซึ่งพนักงานเค้าจะอุ่นขนมนี้ในเตาไมโครเวฟให้เรา และจะเสิร์ฟมาพร้อมกับแยมสตอเบอร์รี่ และก็เนยเค็ม ค่ะ พนักงานที่นี่ก็น่ารักเสมอ ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด บริการดีมากๆค่ะ เจ้า scone นี้ก็ราคาชิ้นละ 35 บาทนะคะ
2011-09-03
  • scone butter