2012-07-04
แวะมาแนะนำร้านอาหารในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ค่ะ มิวสิค สแควร์ ร้านเป็นกระจกกว้าง สว่างดีค่ะแต่ไม่มีเปิดเพลงอะไรนะ เพราะเสียงเด็กที่นั่งในร้านก็ดังเกินพอแล้ว สั่งมาจานแรกมักกะโรนีอบเห็ดและผักโขม - ส่วนตัวว่ายังไม่เข้มข้นเนยนมแถมเครื่องน้อยด้วยอ่ะพิซซ่าซีฟู๊ด- คือเขาหั่นพวกซีฟู๊ดเป็นชิ้นเล็กๆค่ะ มันเลยดูไม่ชวนกินแต่ชีสมาเยอะดี แป้งมีแต่แบบบางกรอบยำรวมเห็ด- จี๊ดมากกกกกกก กินจานนี้แก้เลี่ยนทุกจานที่ผ่านมาได้เลย เห็ดก็กรุบๆลาซานย่า-ชีสเยอะจริงไรจริง แถมจานนี้รสชาติดีกว่ามักกะโรนีอีก คงเพราะมีซอสช่วยเพิ่มรสมีขนมด้วยแต่ลืมถ่าย แนะนำเป็นคัสตาร์ดมะพร้าวค่ะ หอมและไม่หวานมาก
สั่งมาจานแรก มักกะโรนีอบเห็ดและผักโขม - ส่วนตัวว่ายังไม่เข้มข้นเนยนมแถมเครื่องน้อยด้วยอ่ะ พิซซ่าซีฟู๊ด- คือเขาหั่นพวกซีฟู๊ดเป็นชิ้นเล็กๆค่ะ มันเลยดูไม่ชวนกินแต่ชีสมาเยอะดี แป้งมีแต่แบบบางกรอบ ยำรวมเห็ด- จี๊ดมากกกกกกก กินจานนี้แก้เลี่ยนทุกจานที่ผ่านมาได้เลย เห็ดก็กรุบๆ ลาซานย่า-ชีสเยอะจริงไรจริง แถมจานนี้รสชาติดีกว่ามักกะโรนีอีก คงเพราะมีซอสช่วยเพิ่มรส มีขนมด้วยแต่ลืมถ่าย แนะนำเป็นคัสตาร์ดมะพร้าวค่ะ หอมและไม่หวานมาก