2012-08-12
เที่ยงวันเสาร์..อากาศก็ร้อน หิวก็หิวไม่รู้จะกินไร..ก็เลยนัดเพื่อนมาฟู๊ดแลนแถวบ้านก็ตกลงเอาเป็นว่ากิน ถูกและดี แหละกันจานนี้ของเพื่อนอ่ะ..มันบอกว่า..โอเคเลย.. จานนี้อยู่ในโปรโมชั่นมี+สลัดด้วยส่วนจานนี้ของเรา สเต็กไก่+ข้าวผัดพริก..ไม่ผ่านอ่ะ ไก่มันจะแห้งๆตัวข้าวผัดก็จืด ..โดยส่วนตัวชอบไก่แบบติดหนัง ชอบเนื้อฉ่ำๆสรุปมื้อนี้..เพื่อนเราก็ฟินกันไปกะอาหารของมัน แต่เราออกอาการเซ็งสเต็กไก่จานนี้จำไว้เลย
ก็ตกลงเอาเป็นว่ากิน ถูกและดี แหละกัน จานนี้ของเพื่อนอ่ะ..มันบอกว่า..โอเคเลย.. จานนี้อยู่ในโปรโมชั่นมี+สลัดด้วย ส่วนจานนี้ของเรา สเต็กไก่+ข้าวผัดพริก..ไม่ผ่านอ่ะ ไก่มันจะแห้งๆตัวข้าวผัดก็จืด