กินง่ายๆสไตล์ฝรั่งที่เคเอฟซี เริ่มกันที่เมนูไก่ทอดฮอทแอนด์สไปซี่ที่อร่อยที่สุดของที่นี่เพราะไก่กรอบๆหอมๆเครื่องเทศที่หมักมาอย่างเต็มที่ แถมเนื้อข้างในยังนุ่มเมื่อปลายมีดกรีดผ่านหนังไก่กรอบไปแล้วจะรับรู้ได้ถึงความนุ่มและอร่อยของไก่ทอดฮอทแอนด์สไปซี่,เมนูเคเอฟซี โคลสลอว์ก็ทำให้เราอร่อยไปกับผักสลัดที่หั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆน่ารักพร้อมกับน้ำสลัดที่หวานอร่อยกลมกล่อมสุดๆ
2013-09-03
฿150 (Night Snack)
  • ไก่ทอดฮอทแอนด์สไปซี่
  • เคเอฟซี โคลสลอว์