วันนี้มีนัดกับเพื่อนคุณแฟนค่ะ ก็เลยไปร้านแนวๆ ต่างชาตินิดนึงเนอะร้าน Road House ตรงสุรวงศ์ค่ะ ตรงหัวมุมเลย หาง่ายมากๆแต่ไม่มีที่จอดรถ - -' (เลยไปจอดแถว รพ.จุฬาแล้วเดินมาค่ะ)บรรยากาศร้านก็แนวอเมริกันคันทรี บวกยุคเก่าๆ หน่อยร้านเป็นไม้ด้วยก็ได้บรรยากาศเก่าๆ ดีค่ะชั้น1 จะมีดนตรีสด ชั้นสองก็จะเงียบๆ หน่อยส่วนชั้นสามน่าจะเป็นบาร์นะคะพวกเราเลือกนั่งที่ชั้น 2 กันค่ะ เงียบๆ คนไม่พลุกพล่านดีสั่งแอลกอฮอล์มากันซักหน่อยแล้วก็พวก beginningPotatos skin with melted cheese& topped with bacon bits(185 บาท)และโปรโมชั่นวันจันทร์ซื้อ 10 แถม 10Buffalo wings แบบ medium ค่ะ (10 ปีก 195 บาท)จริงๆ แค่นี้ก็อิ่มๆ แล้วนะ แต่

ส่วนชั้นสามน่าจะเป็นบาร์นะคะ

สั่งแอลกอฮอล์มากันซักหน่อย
แล้วก็พวก beginning
& topped with bacon bits
(185 บาท)

และโปรโมชั่นวันจันทร์
ซื้อ 10 แถม 10
Buffalo wings แบบ medium ค่ะ
(10 ปีก 195 บาท)

จริงๆ แค่นี้ก็อิ่มๆ แล้วนะ
แต่ก็ต้องมีจานหลักมาอีกค่ะ
ชื่อยากอ่าอันนี้
Philly Cheese Steak (Australian Beef)
(325 บาท)
Hamburger (Australian Beef)
(345 บาท)
New England Fish 'N' Chips
(350 บาท)

แล้วก็อิ่มมากๆ
แต่ก็ยังมีของหวานกันต่อ
bread pudding with bourbon sauce (145 บาท)
หากินยากนะจานนี้(คุณแฟนและเพื่อนบอก)
Key Lime Pie (165)

แล้วก็อิ่มกันตัวกลมกลับบ้าน
แต่กระเป๋าแห้งกันเลย เพราะเช็คบิลออกมาแล้ว สองพันหนึ่ง แน่ะ >_<
(มี vat 7% ค่ะ)

สรุป
บรรยากาศ : ดีค่ะ นั่งสบายๆ ตกแต่งสวยแนวอเมริกัน มีดนตรีสบายๆ ให้ฟังด้วย

ราคา/ความคุ้มค่า : ถือว่าแพงอ่ะ แต่ของเค้าก็อร่อยจริงนะ

รสชาติ : อร่อยดี แต่ฟิชแอนด์ชิปะรรมดาไปหน่อย แล้วขนมก็อร่อยมาก

บริการ : ดีมากค่ะ ถึงอยู่ชั้น 2 ที่เงียบๆ ไม่ค่อยมีลูกค้าก็มีพนักงานประจำจุดให้เรียกได้ตลอดเวลาค่ะ
2011-09-12
  • baffalo wings
  • bread pudding with bourbon sauce