2013-09-22
นึกอยากกินราเมน ก็ต้องที่ ฮะจิบัง ราเมน ง่ายๆ อร่อยๆ ปริมาณกำลังดีแถมราคาไม่แพงมากค่ะ วันนี้ มาทานที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ ฮะจังเมน ราคาสบายกระเป๋า แถมปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่ ทานได้สบายๆค่ะ รสน้ำซุป ซดคล่องคอดีค่ะ หอม กลมกล่อม ราคา 50 กว่าบาทเรเมน ทานกับน้องสาวค่ะ เส้นหนึบๆอร่อย เย็นๆค่ะ เวลาทานเราไม่ทานแตงกวาค่ะเลยสั่งแบบไม่เอาแตงกวาของทานเล่น เกี๊ยวซ่าทอดค่ะ น้ำจิ้มเราว่าเค็มไปหน่อย เค็มๆเปรี้ยวๆ สรุปเป็นมื้อที่ทานได้ง่ายๆ อร่อยค่ะ
รสน้ำซุป ซดคล่องคอดีค่ะ หอม กลมกล่อม ราคา 50 กว่าบาท เรเมน ทานกับน้องสาวค่ะ เส้นหนึบๆอร่อย เย็นๆค่ะ เวลาทานเราไม่ทานแตงกวาค่ะ
เลยสั่งแบบไม่เอาแตงกวา ของทานเล่น เกี๊ยวซ่าทอดค่ะ น้ำจิ้มเราว่าเค็มไปหน่อย เค็มๆเปรี้ยวๆ