2012-07-31
ร้าน Mother's Crepe ที่หนูไปกินนี้อยู่ที่พารากอนค่ะ โดยร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ในส่วนจ่ายเงินของ Super สังเกตได้ไม่ยากร้านจะมีแผงหน้าร้านที่เด่นชัด และมีชื่อร้านน่ารักๆว่า Mother's Crepe หรือ เครปคุณแม่ มีคนมากินที่ร้านอย่างสม่ำเสมอเมนูของทางร้านก็จะมีเครปเย็นใส้ต่างๆ และเครื่องดื่มประเภทชานมไข่มุกให้ได้เลือกกินกันราคาเครป เริ่มต้นที่ราวๆ 70 ขึ้นไป ส่วนเครื่องดื่มนั้นจะอยู่ที่ราวๆ 35 บาทวันนี้หนูสั่ง เคร็ปเย็นหน้าสตอเบอรี่มาชิมค่ะรสชาติจะหวานครีมมากๆ และร้านใช้สตอเบอรี่สด มาฝานและนำมาทำเป็นใส้ รสชาติเข้ากันได้ดี ยิ่งกินคู่กับแป้งนิ่มๆ ยิ่งอร่อยคูณ 2 ไปเลยสรุปเต็ม 10 หนูให้ 8 ค่ะร้านนี้ เพราะกินเยอะๆมันจะเลี่ยนนิดหน่อย และราคาก็สูงนิดๆ