2013-08-22
Mother's Crepe ตั้งอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น Gเป็นร้านที่ขายเครปสไตล์ญี่ปุ่นเป็นหลัก แต่ก็มีทั้งชานมไข่มุก และไอศครีมขายด้วยร้านก็มีขนาดกำลังดี พนักงานค่อนข้างวุ่นพอควร เพราะมีลูกค้าเข้ามาสั่งทานเรื่อยๆส่วนเมนูที่เราทานเป็นเครป ชื่อเมนูว่า >> เครปช็อคโกแลตกล้วยคัสตาร์ดรสชาติค่อนข้างดีเลยทีเดียว อาจเพราะคุณภาพวัตถุดิที่ทางร้านระบุบอกมาว่าเป็นของคุณภาพดีด้วยแหละมั้ง