2012-02-27 230 views
หลังจากเดินช้อปจนเหนื่อยก็แวะมาเติมพลังด้วยของหวานจากร้าน Mother's Crepe ค่ะบ่ายแก่ๆวันอาทิตย์ รู้สึกว่าคนเยอะเหลือเกิน ตอนไปถึงพนักงานแจ้งว่ามีคิวอยู่ 7 คิวค่ะแต่ไม่เป็นไรค่ะ อุตส่าห์มาแล้ว รอค่ะ...สรุปบริการ : ระบบการจัดการของพนักงานยังไม่ค่อยดีค่ะ ทำให้ได้ของช้า และพนักงานเองก็สับสนเรื่องออเดอร์ด้วยค่ะรสชาด : ไม่ค่อยประทับใจค่ะ ไส้น้อยมากเมื่อเทียบกับราคา 129 บาท มีสตรอเบอร์รี่ฝานซีกเล็กๆรวมแล้วไม่ถึง 1 ลูก กับไอติมโยเกิร์ตแค่นั้นเองค่ะ
สรุป