2013-04-30
วันก่อนได้ลองไปกินร้านเนื้อย่าง ซูมิซูมิ ที่แฟชั่นมา กินแล้วไม่ค่อยรู้สึกประทับใจเท่าไหร่เลยค่ะพูดถึงตัวร้านนั้นถือว่าเป็นร้านที่มีการจัดแต่งที่ดี สะอาด แอร์เย็นสบาย พนักงานก็บริการ OK ค่ะ ได้ของเร็ว แต่ไม่ค่อยประทับใจที่รสชาติเท่าไหร่เลยลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นราคาโดยประมาณ : คนละ 299 บาท รวมเครื่องดื่มแล้วรสชาติ : ได้ลองสั่งเนื้อมาหลายๆแบบดู กินแล้วไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เลยค่ะ ทั้งเนื้อราดกระเทียม หรือเนื้อซูมิ ของทางร้าน ต่างมีความเหนียวมาก กินแล้วเคี้ยวยากไม่นุ่มลิ้นเลยตัวปลาหมึกก็เป็นปลาหมึกแบบกระดอง ตัวจิ๋วกินแล้วได้กลิ่นคาว ข้าวกระเทียมก็ได้มาแฉะๆมีความมันเลี่ยนมากๆ ซุปมิโซะก็ได้มาแบบอุ่นๆ กินแล้วไม่เจริญอาหารเท่าไหร่
ตัวปลาหมึกก็เป็นปลาหมึกแบบกระดอง ตัวจิ๋วกินแล้วได้กลิ่นคาว ข้าวกระเทียมก็ได้มาแฉะๆมีความมันเลี่ยนมากๆ ซุปมิโซะก็ได้มาแบบอุ่นๆ กินแล้วไม่เจริญอาหารเท่าไหร่เลยมื้อนี้