2011-09-24
ข้าวมันไก่ สูตรโบราณ บนถนนสีลมร้านนี้หาไม่ยากค่ะ ให้เริ่มต้นจาก ตึก CP บนนถนนสีลม เดินตรงขึ้นไปเรื่อยๆทางสวนลุม ก็จะเจอร้านแล้วค่ะเมื่อมายืนที่หน้าร้านจะเห็นไก่มากมายถูกแขวนอยู่แค่ยืนหน้าร้านก็หิวแล้วค่ะมาร้านข้าวมันไก่ !! ก็ต้องเจอกับเมนูข้าวมันไก่ มีทั้งไก่ทอด ไก่ตอน จะสั่งแบบพิเศษหรือธรรมดาก็ไม่ว่ากันค่ะมาถึงเมนูแนะนำ !! ปีกไก่นางฟ้าาาาบรรยากาศภายในร้านค่ะ เป็นร้านติดแอร์ บรรยากาศดูสะอาดสะอ้าน นั่งสบายค่ะพนักงานก็บริการดี รวดเร็วทันใจค่ะข้าวมันไก่ตอนไก่ทอด หรือ 2 in 1 แบบธรรมดา (40 บาท) อร่อยค่ะ ข้าวมันร้อนๆนิ่มๆไก่ทอด ไก่ตอน อร่อยทั้งคู่ค่ะข้าวมันไก่ตอน แบบธรรมดา (35 บาท) ข้าวมัน ไก่ น้ำจิ้ม น้ำซุป อร่อยลงตัวค่ะแต่น้
แค่ยืนหน้าร้านก็หิวแล้วค่ะ มาร้านข้าวมันไก่ !! ก็ต้องเจอกับเมนูข้าวมันไก่ มีทั้งไก่ทอด ไก่ตอน จะสั่งแบบพิเศษหรือธรรมดาก็ไม่ว่ากันค่ะ มาถึงเมนูแนะนำ !! ปีกไก่นางฟ้าาาา บรรยากาศภายในร้านค่ะ เป็นร้านติดแอร์ บรรยากาศดูสะอาดสะอ้าน นั่งสบายค่ะ
พนักงานก็บริการดี รวดเร็วทันใจค่ะ ข้าวมันไก่ตอนไก่ทอด หรือ 2 in 1 แบบธรรมดา (40 บาท) อร่อยค่ะ ข้าวมันร้อนๆนิ่มๆ
ไก่ทอด ไก่ตอน อร่อยทั้งคู่ค่ะ ข้าวมันไก่ตอน แบบธรรมดา (35 บาท) ข้าวมัน ไก่ น้ำจิ้ม น้ำซุป อร่อยลงตัวค่ะ
แต่น้ำซุปร้านนี้ เป็นน้ำซุปผักกาดดองค่ะ อร่อยมากค่ะ เมนูแนะนำ : ปีกไก่นางฟ้า เป็นปีกไก่ยัดไส่วุ้นเส้น แครอท อร่อยนะค่ะ
แต่เสียดายตอนมาเสิร์ฟ ไก่ไม่ค่อยร้อนแล้ว แต่ถ้าไก่ร้อนๆ แบบเพิ่งทอดเสร็จน่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ